rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 08:25 GMT+7

HLV Phạm Minh Đức: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua do trọng tài

Cập nhật 09:27 ngày 25/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những phàn nàn về những quyết định của trọng tài sau trận thua trước TP.HCM trên sân Thống Nhất.

Trận đấu muộn nhất trong khuôn khổ vòng 2 LS V.League 2021, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất trước TP.HCM. Dù khởi đầu tốt hơn đối thủ nhưng đội khách không tận dụng được cơ hội. Bươc ngoặt của trận đấu đến ở phút 35 khi Kelly bị trọng tài Nguyễn Ngọc Châu rút thẻ vàng thứ 2 vì lỗi phản ứng, truất quyền thi đấu.
 
 
Việc chơi thiếu người khiến những chiến thuật của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị phá vỡ hoàn toàn. Họ chỉ chống đỡ được đến phút thứ 62, và để TP.HCM ghi 2 bàn liên tiếp trong 10 phút. Đây cũng là kết quả ấn định tỉ số trận đấu.
 
Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức tỏ ra không hài lòng với những quyết định của trọng tài: "Hôm nay chúng tôi thua do trọng tài. Trọng tài Châu điều khiển trận đấu không bình thường. Chúng tôi có hai tình huống phải được phạt đền nhưng ông ấy bỏ qua. Khi ông ấy không thổi nên Kelly phản ứng. Trọng tài không thể phạt vô tội vạ như vậy, ông ấy phải xem vì sao cầu thủ phản ứng".
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Đức: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua do trọng tài số 1
HLV Phạm Minh Đức không hài lòng với những quyết định của trọng tài
 
Ông cho biết, ngay sau khi Kelly phải nhận thẻ vàng thứ 2, ông đã báo cáo ngay với Chủ tịch đội bóng. Ngoài ra, ông khẳng định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có kiến nghị lên Ban trọng tài VFF để họ xem lại băng hình trận này. 
 
Sau cùng ông kiến nghị V.League cần có VAR để tránh trường hợp có những quyết định sai của trong tài làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.
 
"Nếu tận dụng được 2 cơ hội ngon ăn ở hiệp 1, thì trận đấu đã khác. Nhưng bóng đá là thế, chúng tôi sẽ cố gắng ở các trận đấu còn lại. Nếu có VAR (Công nghệ video hỗ trợ trọng tài), đã không có chuyện này. Tôi thấy làm VAR dễ mà, tôi lên truyền hình nhiều nên tôi hiểu, chỉ cần một màn hình và một trọng tài thôi" - ông nói thêm.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan