rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 05:03 GMT+7

HLV Phạm Minh Giang chốt danh sách ĐT Futsal Việt Nam dự Giải Futsal Đông Nam Á

Cập nhật 10:42 ngày 04/04/2022

(Futsal) - HLV Phạm Minh Giang đã chốt danh sách 14 cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam tham dự Giải Futsal Đông Nam Á 2022.

Trước trận đấu khai màn, HLV Phạm Minh Giang đã công bố 14 cầu thủ trong danh sách ĐT Futsal Việt Nam tham dự Giải Futsal Đông Nam Á 2022, theo đó nhóm cầu thủ xuống danh sách dự phòng là Lương Thái Huy, Nguyễn Đắc Huy, Tôn Thất Phi, Nguyễn Anh Duy và thủ môn Mai Xuân Hiệp. 
 
Sở dĩ HLV Phạm Minh Giang phải chuẩn bị 5 phương án dự phòng là bởi lo ngại tình hình dịch bệnh Covid 19. Trong trường hợp không may có cầu thủ nhiễm bệnh ĐT Futsal Việt Nam sẽ không quá lo lắng về nhân sự khi đã có sự chuẩn bị kĩ lương.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Giang chốt danh sách ĐT Futsal Việt Nam dự Giải Futsal Đông Nam Á số 1

ĐT Futsal chuẩn bị kỹ lưỡng cho Giải Futsal Đông Nam Á 2022

 
Theo kế hoạch Giải Futsal Đông Nam Á 2022, ĐT Futsal Việt Nam nằm tại bảng B và lần lượt gặp các đối thủ  Myanmar (4/4), Timor Leste (5/4) và Australia (6/4). 4 đội có thành tích tốt nhất tại giải futsal Đông Nam Á 2022 sẽ giành quyền tham dự VCK futsal châu Á 2022. Bởi vậy mục tiêu HLV Phạm Minh Giang đặt ra cho các học trò là giành vị trí nhất bảng B cùng tấm vé tới VCK futsal châu Á 2022.
 
Để chuẩn bị cho trận ra quân, các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân thi đấu. HLV Phạm Minh Giang tập trung cho các học trò ôn luyện các mảng đánh chiến thuật, hoàn thiện khả năng dứt điểm và tập luyện thêm tình huống sút phạt 10 mét.
 
Trước đó ĐT Futsal Việt Nam đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng ở trong nước. HLV Phạm Minh Giang cũng thử nghiệm chiến thuật, đánh giá học trò qua 3 trận đấu giao hữu chất lượng với những đối thủ đến từ Giải Futsal Thai League. ĐT Futsal Việt Nam để thua CLB Futsal Thammasat với tỷ số 1-3, cầm hòa Bangkok BTS 1-1 và hòa á quân Hong Yen Thakam với tỷ số 2-2.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Giang chốt danh sách ĐT Futsal Việt Nam dự Giải Futsal Đông Nam Á số 2
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan