rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:35 GMT+7

HLV Phạm Minh Giang chuẩn bị tái xuất cùng Thái Sơn Nam

Cập nhật 11:28 ngày 19/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Sau thời gian cách ly và tự theo dõi sức khỏe, HLV Phạm Minh Gian sẽ trở lại tập luyện cùng Thái Sơn Nam hướng tới Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021.

HLV Phạm Minh Giang đã cho kết quả dương tính với Covid 19 ngay trước thềm trận đấu gặp ĐT Nga thuộc vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021. Vị thuyền trưởng ĐT Futsal Việt Nam được phía chủ nhà Lithuania hỗ trợ điều trị và phải ở lại cho tới khi có kết quả âm tính. Ngày 2/10 HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã đủ điều kiện về nước.
 
Sau thời gian cách ly theo quy định, ngày 12/10 HLV Phạm Minh Giang được về nhà, tự theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra HLV Phạm Minh Giang sẽ sớm trở lại tập luyện cùng Thái Sơn Nam để hướng tới Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021. “Hoàn thành việc cách ly ở khách sạn, tôi sẽ trở về nhà và theo dõi sức khỏe thêm 7 ngày nữa trước khi ra sân tập cùng Thái Sơn Nam chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải 2021”, HLV Phạm Minh Giang chia sẻ.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Giang chuẩn bị tái xuất cùng Thái Sơn Nam số 1

HLV Phạm Minh Giang chuẩn bị tái xuất cùng Thái Sơn Nam

 
HLV Phạm Minh Giang đã rất bận rộn trong năm 2021 khi cùng Thái Sơn Nam thực hiện mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch ở đấu trường quốc nội. Nhiệm vụ ở ĐT Futsal Việt Nam cũng rất nặng nề, tuy nhiên tất cả đã diễn ra như mong đợi, ĐT Futsal Việt Nam lần nữa lọt top 16 đội mạnh nhất, thậm chí các cầu thủ đã ra sân với phong thái khác hoàn toàn so với 4 năm trước.
 
Được biết hiện tại Thái Sơn Nam đã bước vào quá trình tập luyện, lấy lại thể lực sau thời gian ‘ngủ đông’ vì dịch bệnh. Kết thúc lượt đi Giải Futsal VĐQG 2021, Thái Sơn Nam có 22 điểm, kém một điểm so với đội đầu bảng Sahako. Dự kiến Lượt về sẽ khởi động từ ngày 15/11 tới tại Lâm Đồng.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan