rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 08:34 GMT+7

HLV Phạm Minh Giang về nước, ĐT Futsal Việt Nam kết thúc cách ly

Cập nhật 22:47 ngày 03/10/2021

(Futsal) - Hôm nay, HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã trở về Việt Nam sau khi có kết quả âm tính với Covid 19. Các thành viên ĐT Futsal Việt Nam cũng đã hoàn tất việc cách ly y tế.

Sau 10 ngày điệu trị dưới sự hỗ trợ của chủ nhà FIFA Futsal World Cup 2021 Lithuania, HLV Phạm Minh Giang đã cho kết quả âm tính với Covid 19. Hôm nay, Vị thuyền trưởng của ĐT Futsal Việt Nam cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã về tới TP HCM. Cả hai sẽ tiếp tục thực hiện cách ly theo quy định tại chính địa điểm mà các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam vừa cách ly. Do đã tiêm đủ 2 mũi vaccine nên trong suốt những ngày qua HLV Phạm Minh Giang vẫn duy trì sức khỏe ổn định.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Giang về nước, ĐT Futsal Việt Nam kết thúc cách ly số 1

HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã về tới Việt Nam

 
Toàn đội đã về nước trước, chỉ có hai thành viên ở lại nhưng HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc không hề cô đơn. Họ vẫn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của kiều bào Việt Nam tại Lithuania. Sự động viên, hỗ trợ nhu yếu phẩm đã tiếp thêm động lực cho HLV Phạm Minh Giang trong những ngày điều trị. Trước giờ lên đường về nước, một số kiều bào đã tiễn hai HLV ra tận sân bay.

Cũng trong ngày hôm nay các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã hoàn tất việc cách ly. Các cầu thủ xét nghiệm 2 lần đều cho kết quả âm tính và được trở về địa phương, tự cách ly tại nơi cư trú.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Giang về nước, ĐT Futsal Việt Nam kết thúc cách ly số 2

ĐT Futsal Việt Nam kết thúc cách ly y tế


Như vậy ĐT Futsal Việt Nam đã kết thúc hành trình hơn 2 tháng cho mục tiêu ở FIFA Futsal World Cup 2021. Lần thứ hai ghi danh ở sân chơi lớn ĐT Futsal Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi rơi vào bảng đấu với những đối thủ vượt trội về mọi mặt, tuy nhiên HLV Phạm Minh Giang và các học trò vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lọt vào vòng 1/8. Thậm chí gặp lại ĐT Nga ở vòng knock out, ĐT Futsal Việt Nam chỉ để thua đối thủ với tỷ số sát nút 2-3. Thành tích này đã giúp Futsal Việt Nam nâng tầm trong mắt bạn bè quốc tế.

CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan