rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 06:26 GMT+7

HLV Phan Thanh Hùng tin Hà Nội vẫn có cơ hội lật đổ Viettel

Cập nhật 22:07 ngày 03/11/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Phan Thanh Hùng cho rằng chưa thể loại Hà Nội FC khỏi cuộc đua vô địch bởi họ vẫn còn 2 trận đấu để quyết định số phận của mình.

"Trong 4 đội đầu bảng thì cứ để thua trước là rất khó cho Than Quảng Ninh rồi, chúng tôi muốn mục tiêu thực tế cao hơn một chút bởi chắc chắn đội đã đứng thứ 4. Bởi vậy vẫn trận đấu cuối cùng trước Hà Nội chúng tôi vẫn phải cố gắng nhiều. Than Quảng Ninh bị đánh bại nhưng tôi có lý để hài lòng với cầu thủ trẻ, họ đã đóng góp rất nhiều trong thời gian qua", HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.
 
 
Hình ảnh: HLV Phan Thanh Hùng tin Hà Nội vẫn có cơ hội lật đổ Viettel số 1
 
Viettel có nhiều cơ hội vô địch khi đánh bại Than Quảng Ninh
 
Đội bóng đất mỏ dù đã cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột nhưng vẫn chơi tương đối tốt ở giai đoạn 2 của V.League. Than Quảng Ninh tạm xếp thứ 4 với 31 điểm trước khi vòng 5 diễn ra và kém Viettel đến 4 điểm. Sau trận thua trước chính đối thủ này, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng chính thức hết hy vọng vô địch.
 
"Thực tế là Viettel có nhiều lợi thế và đội bóng nào bền bỉ, may mắn và đoàn kết vẫn có thể vô địch. Trận cuối cùng mới là trận quyết định đến kết quả cuối cùng của mùa giải này. Than Quảng Ninh hết cơ hội rồi, Hà Nội vẫn là đội bóng nguy hiểm và có bề dày lực lượng. Họ đã trở lại cuộc đua trong thế bám đuổi và vẫn còn cơ hôi. Tôi nghĩ cả 3 đội còn lại đều xứng đáng vô địch", ông Hùng nhận định
 
Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng thậm chí còn không hài lòng với các học trò: "Cầu thủ của tôi hôm nay phong độ không tốt, tâm lý cũng căng cứng. Các bạn ấy thi đấu chưa đúng với khả năng hiện có, người tôi hài lòng nhất có lẽ là Nguyên Mạnh. Tôi nghĩ đây là trận đấu thắng 1-0 thứ 7 của Viettel, nhiều trận đấu quan trọng đều có kết quả như vậy. Tôi muốn học trò không thủng lưới rồi chờ đợi sai lầm của đối thủ. Nếu thắng 4 bàn và thủng lưới thì tôi vẫn không hài lòng, đấy là triết lý của tôi".

Ông Hoàng nói rằng đây là lúc Viettel bắt đầu nghĩ đến chức vô địch, cựu danh thủ này sẽ trực tiếp theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC. Đây là trận đấu có tính chất đặc biệt quan trọng với cuộc đua vô địch V.League. Nếu Hà Nội FC không thể thắng, cuộc đua vô địch sẽ được quyết định trong cuộc đọ sức ở vòng cuối cùng giữa Sài Gòn FC và Viettel.
 
TS
 
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan