rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 20:03 GMT+7

HLV Quảng Nam tố trọng tài bỏ qua phạt đền cho Nam Định

Cập nhật 21:31 ngày 12/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Đào Quang Hùng cho rằng trọng tài chính điều khiển trận đấu Hoàng Ngọc Hà có chút thiên vị cho Nam Định ở đầu trận.

"Trận đấu này thế trận cân bằng và nếu như Quảng Nam có được phạt đền thì mọi chuyện sẽ khác rất nhiều. Pha bóng của chúng tôi ở đầu trận 90% là penalty khi Kebe vượt qua 2 cầu thủ đối phương và bị đá từ phía sau", HLV Đào Quang Hùng phàn nàn về các quyết định của trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà.
 
 
Hình ảnh: HLV Quảng Nam tố trọng tài bỏ qua phạt đền cho Nam Định số 1

HLV Đào Quang Hùng không hài lòng với trọng tài

Cựu trợ lý ĐT Việt Nam nói tiếp: "Tôi chấp nhận chuyện trọng tài có thể sai và đúng, đó là điều hoàn toàn bình thường. Sau đó, trọng tài thiếu dứt khoát nhưng bóng đá là như vậy, chúng ta cần chấp nhận những câu chuyện sân nhà - sân khách có thể đến. Trọng tài cũng là con người và có thể sai ở bất kì thời điểm nào".
 
Ông Hùng cho rằng bóng đá Việt Nam hay nước ngoài đều có chuyện tâm linh. Nhưng riêng Quảng Nam có làm cũng không phải để mang lại chiến thắng mà chỉ để cầu bình an, sức khoẻ cho các cầu thủ. Thậm chí, chiến lược gia này nói rằng nếu có bùa linh nghiệm chắc Quảng Nam đã không gặp khó khăn như vậy.
 
 
Cuối cùng, vị HLV này kì vọng vào sự ủng hộ của các cầu thủ vào ban huấn luyện mới. Họ vẫn còn 4 trận đấu nữa ở giai đoạn lượt đi. Ông Hùng đặt mục tiêu có điểm tại Pleiku trong chuyến làm khách trước HAGL, đồng thời sẽ đá bằng 200% sức mạnh trước Quảng Nam và Hà Nội trên sân nhà.
 
T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan