rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:34 GMT+7

HLV Rangnick lần đầu lên tiếng về Mason Greenwood

Cập nhật 09:02 ngày 05/02/2022

(Bóng đá Quốc Tế) - Chiến lược gia người Đức cho biết toàn đội đã có 1 buổi nói chuyện riêng về sự việc của Greenwood.

Mason Greenwood bị cảnh sát bắt vào Chủ nhật vì nghi ngờ đã cưỡng hiếp, hành hung và đe dọa giết người với bạn gái Harriet Robson. Tiền đạo người Anh đã được tại ngoại vào thứ Tư nhưng vẫn đang bị điều tra và đình chỉ tập luyện cũng như thi đấu cho United cho đến khi có thông báo mới.
 
 
Trả lời phỏng vấn trước thềm trận đấu với Middlesbrough ở vòng 4 FA Cup, HLV Ralf Rangnick đã yêu cầu các học trò tập trung và không được phân tâm về sự cố trên. Ông nói: “Chúng tôi đã có một tuần tập luyện bình thường với năm buổi tập bao gồm cả buổi tập hôm nay. 

Hình ảnh: HLV Rangnick lần đầu lên tiếng về Mason Greenwood số 1

HLV Ralf Rangnick muốn học trò tập trung

“Rõ ràng đó là một chủ đề trong đội nhưng họ là con người và Mason là một phần của đội trước khi chúng tôi có kỳ nghỉ [đông]. Chúng tôi đang mong chờ trận đấu. Chúng tôi đã có các cuộc thảo luận nội bộ nhưng tôi khá chắc rằng mọi người sẽ hiểu nội dung của nó không nên tiết lộ ra ngoài. Đó là một tình huống bất thường đối với tất cả mọi người. "
 
Chia sẻ thêm về tình hình của Jese Lingard, người nhiều khả năng sẽ thay thế vị trí của Greenwood trong thời gian tới, chiến lược gia người Đức cho biết: "Ba tuần trước, Lingard không muốn rời đi nhưng sau đó, cậu ấy đã thay đổi ý định. Trong cuộc trao đổi, tôi hiểu cậu ấy cần được ra sân để có cơ hội dự World Cup. Tôi tôn trọng quyết định của Lingard, nhưng có những thứ đã thay đổi trong vài ngày qua. Quyết định của ban lãnh đạo là giữ Lingard ở lại Old Trafford".

QP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan