rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 18:48 GMT+7

HLV Sài Gòn FC tuyên bố đánh bại Viettel để Hà Nội FC vô địch V.League

Cập nhật 21:57 ngày 04/11/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố rằng ông sẽ đánh bại Viettel để giúp Hà Nội FC lên ngôi vô địch V.League.

"Thua thì buồn nhưng tôi nghĩ rằng Sài Gòn FC đã nỗ lực rồi. Chơi với đội mạnh như Hà Nội FC trên sân khách nữa, họ cũng thi đấu rất hay. Chúng tôi vẫn đá hết mình trước Viettel và phải đá cho Hà Nội FC vô địch, chúng tôi gọi đó là tinh thần thượng võ, Sài Gòn FC là nhân tố giúp V.League 2020 hấp dẫn bậc nhất lịch sử. Chúng tôi ra sân là xả thân và nỗ lực và như thế mới giúp bóng đá Việt Nam phát triển", HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ với truyền thông trận dấu.
 
 

Hình ảnh: HLV Sài Gòn FC tuyên bố đánh bại Viettel để Hà Nội FC vô địch V.League số 1

Sài Gòn FC muốn đánh bại Viettel

Ở trận đấu với Hà Nội FC, dù chơi rất cố gắng nhưng đội bóng Sài thành vẫn phải chấp nhận kết quả thua 2-4. Rimario giúp đội bóng Thủ đô vươn lên dẫn trước và Geovane quân bình tỉ số từ một siêu phẩm sút xa. Dù vậy pha lập công mang đậm dấu ấn cá nhân của Quang Hải đã mở ra chiến thắng cho Hà Nội FC.
 
Ông Thành dành lời khen cho Quang Hải: "Chúng tôi biết gặp Hà Nội FC rất khó khăn và chúng tôi nghĩ rằng nếu đá đôi công thì Sài Gòn FC sẽ thất bại ngay. Bàn thắng của Quang Hải đã làm chúng tôi vỡ trận, khi bàn thắng ấy xuất hiện thì tôi động viên học trò cố gắng đừng để thua thêm. Tôi nghĩ họ vô địch hoàn toàn xứng, Viettel và Hà Nội đều có những cái hay riêng".
 
Chiến lược gia này thậm chí nói rằng ông hoàn toàn tự tin để đánh bại Viettel: "Tôi nghĩ rằng ai vô địch cũng xứng đáng, khi có những màn toả sáng của cầu thủ cho những trận đấu lớn như Quang Hải thì Sài Gòn FC đã sụp đổ. Nếu Viettel muốn vô địch thì phải thắng Sài Gòn, đây là điều không dễ. Tôi rất tự tin và tôi phải thắng Viettel, họ không phải Real Madrid hay Barca. Ví dụ tôi có thể thắng Hà Nội lượt đi và giờ thì thua ở lượt về khi họ đá tốt rồi thắng trận".
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan