rss
Thứ hai, 08/03/2021 | 16:40 GMT+7

HLV Thái Sơn Nam là bước ngoặt của QBV Minh Trí?

Cập nhật 11:19 ngày 23/01/2021

(Futsal) - Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí thừa nhận HLV Phạm Minh Giang chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Sau một năm thành công cùng Thái Sơn Nam với cú ăn ba ấn tượng ở Giải Futsal VĐQG, Giải Futsal cúp Quốc Gia và Giải Futsal TP HCM mở rộng, Nguyễn Minh Trí lần đầu tiên vinh dự được nhận giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020 danh giá.
 
 
Chia sẻ về giải thưởng cũng như nhân vật ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp, Minh Trí thừ nhận HLV Phạm Minh Giang của Thái Sơn Nam chính là bước ngoặt của bản thân. “Ở hai giải cầu thủ xuất sắc nhất hai năm liên tiếp, HLV Phạm Minh Giang là người có ảnh hưởng nhiều tới cá nhân tôi.  Từ khi HLV Phạm Minh Giang về dẫn dắt đội bóng, có thể nói toàn đội đã phát triển hơn nhiều về mọi mặt, tư duy chiến thuật cũng như tinh thần.
 
Hình ảnh: HLV Thái Sơn Nam là bước ngoặt của QBV Minh Trí? số 1

HLV Phạm Minh Giang là nhân vật đặc biệt với Nguyễn Minh Trí

 
Coach Giang rất tốt và chỉ dạy từng chút một cho những anh em trong đội và tôi, đề ra những mục tiêu cao để mọi người có thể phấn đấu. Và cũng một phần là do HLV Minh Giang hiểu được tâm lý của các cầu thủ nhiều hơn nên dễ dàng làm việc và thấu hiểu hơn”.
 
Trải qua một năm thi đấu ấn tượng, Thái Sơn Nam đã lọt top 10 danh sách đề cử đội bóng Futsal xuất sắc nhất thế giới. HLV Phạm Minh Giang cũng nằm trong top 10 đề cử cho danh hiệu HLV Futsal xuất sắc nhất thế giới. Minh Trí cùng Thái Sơn Nam đã có một năm đại thành công ngay giữa đại dịch. Điều Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020 cũng như NHM mong chờ lúc này đó chính là một tấm vé trở lại với FIFA Futsal World Cup!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan