rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 06:17 GMT+7

HLV Trần Minh Chiến: 'Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL'

Cập nhật 08:03 ngày 13/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Trần Minh Chiến nhận định Hà Nội và TP.HCM là hai ứng viên hàng đầu trong cuộc đua vô địch ở V.League 2022, chính vì thế chẳng đội nào muốn gặp hai đối thủ này. 1 điểm trên sân Hàng Đẫy ở vòng 4 là may mắn bởi một số cầu thủ của Hà Nội chưa thể thi đấu.

Cầm hòa Hà Nội ở vòng 4, CLB TP.HCM có trận hòa thứ 3 liên tiếp ở mùa giải 2022. Sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: "Trước mùa giải, đội có thi đấu tập huấn 1 số trận, kết quả khá khả quan, vào giải rồi tinh thần có khác. Lối chơi không thể ổn định sau 1-2 trận mà ít nhất 1 năm trở lên. Ngay cả Barca xây dựng lối chơi phải hơn chục năm.
 
 
Thực chất lực lượng của TP.HCM khá mỏng, khi tiền đạo ngoại đã hết sức, cầu thủ nội còn trẻ chỉ khoảng 21-22 tiếc. Samson đã lớn tuổi rồi, tôi về thì Samson ký rồi, còn mỗi Mauricio. Cầu thủ ngoại đợt này do Covid-19 nên qua Việt Nam ít. Lực lượng của TP HCM không nhiều, tính thêm cả 4 tây chỉ có 29 cầu thủ. Ngô Hoàng Thịnh, Hồ Tuấn Tài chấn thương, đội hình chắp vá để thi đấu từng trận. Chúng tôi chơi hơn người nhưng chưa thể tận dụng cơ hội, thực sự đáng tiếc, tuy nhiên mục tiêu đội ra đây một điểm cũng là được".
 
Hình ảnh: HLV Trần Minh Chiến: 'Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL' số 1
HLV Trần Minh Chiến nhận định không có đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL

CLB TP.HCM được chơi hơn người ở phút thứ 57 khi Văn Kiên phạm lỗi với Văn Khoa và phải nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, đội bóng Sài thành không thể tận dụng được lợi thế của mình. Nói về tình huống của Văn Kiên cũng như kết quả trận đấu, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ tiếp: "Tôi ở xa và tầm nhìn bị chắn bởi trọng tài biên nên không thấy rõ, tối chỉ thấy Văn Khoa có vẻ đau đớn, thật sự không nhìn thấy rõ tình huống đó nên cũng khó nhận định. 
 
Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL. Họ là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch. Hôm nay may mắn cho TP.HCM khi 1 số cầu thủ Hà Nội không thi đấu ngay từ đầu. Chất lượng cầu thủ của  Hà Nội rất tốt, họ không chênh lệch nhiều".
 
Sau vòng 4, V.League dừng lại hơn 3 tháng, trước câu hỏi có lo lắng về vấn đề chuyên môn khi giải đấu gián đoạn hay không, ông nói: "Vấn đề này do lịch thi đấu của ĐTQG cũng như số 1 CLB thi đấu ở giải châu Á, giải U23, vấn đề đó đội nào cũng phải chịu. Ảnh hưởng mình ko quan trọng, có thời gian nghỉ dài, BHL sẽ điều chỉnh lại cách chơi cũng như cho tốt hơn. Đội bóng nào cũng giống nhau".

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan