rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 12:01 GMT+7

HLV trưởng HAGL nói gì về trọng tài Nguyễn Hiền Triết?

Cập nhật 21:26 ngày 15/05/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Dương Minh Ninh cho biết CLB HAGL hoàn toàn hài lòng với công tác trọng tài của trận đấu.

HAGL đã có một trận đấu quả cảm trên sân Hàng Đẫy, tuy nhiên những nỗ lực của họ chưa thể mang về tấm vé vào vòng tứ kết cúp QG. Vượt lên dẫn trước với bàn thắng của Văn Toàn nhưng rồi lại đánh rơi lợi thế khi để tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Thành Chung quân bình tỉ số 1-1.
 
Hình ảnh: HLV trưởng HAGL nói gì về trọng tài Nguyễn Hiền Triết? số 1

HLV Dương Minh Ninh 

Chia sẻ với báo chí sau trận đấu, HLV Dương Minh Ninh tỏ ra tiếc nuổi: "Bị loại khỏi cúp QG là điều đáng tiếc, chúng tôi sẽ tập trung cho mục tiêu top 5 V.League, bởi mục tiêu vào đến chung kết cúp QG đã bị loại. Đây là danh hiệu chúng tôi còn thiếu trong bộ sưu tập của mình. Tôi nghĩ rằng sức nóng của trận đấu ở cả lượt đi lượt về là điều rất cần thiết, nó sẽ lôi kéo khán giả đến sân.

Về vấn đề trọng tài và những tin đồn liên quan đến trọng tài chính điều khiển trận đấu Nguyễn Hiền Triết, ông Ninh cho hay: "Theo tôi nghĩ tình huống Rimario dứt điểm trước khi va chạm thì đã khác. Không có vấn đề gì về trọng tài ở trận đấu, trọng tài Hiền Triết đã làm tốt ở trận đấu này, cá nhân tôi cũng như HAGL hoàn toàn hài lòng.
 
"Ở trận đấu này, các bạn có thể nhìn thấy rằng chúng tôi không hề câu giờ, đó hầu như là những tinh huống va chạm quyết liệt, BHL CLB HAGL không bao giờ cổ xuý những hành vi như vậy. Với tôi, HAGL luôn luôn cố gắng để cống hiến một thứ bóng đá đẹp để đóng góp chung cho bóng đá Việt Nam, còn những vấn đề khác xin được bàn sau."
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan