rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:11 GMT+7

HLV Trương Việt Hoàng nói gì sau chiến thắng đầu tiên?

Cập nhật 22:07 ngày 14/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Trương Việt Hoàng cho rằng, quãng nghỉ dài vừa qua là lợi thế để Viettel thay đổi những điểm yếu của mình sau hai trận đầu không tốt. Ngoài ra, sự trở lại của Quế Ngọc Hải góp phần không nhỏ vào chiến thắng đầu tiên của đội.

"Quế Ngọc Hải trở lại tạo nên chắc chắn ở hàng phòng ngự. Hai trận đấu đầu tiên chúngkhông thi đấu thì phòng ngự không chắc chắn. Hôm nay cậu ấy đã trở lại ấn tượng và có bàn thắng cho mình" - HLV Trưng Việt Hoàng mở đầu họp báo sau trận đấu với B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy.
 
 
HLV của đội bóng quân đội dành nhiều lời khen cho các học trò của mình khi đội nhà có chiến thắng đầu tiên. Nhìn lại sự khởi đầu mùa giải không tốt, ông cho rằng, một trong những nguyên nhân chính là không có sự chỉ huy, các cầu thủ không hiểu ý nhau.
 
Hình ảnh: HLV Trương Việt Hoàng nói gì sau chiến thắng đầu tiên? số 1
HLV Trương Việt Hoàng đánh giá cao sự trở lại của Quế Ngọc Hải và các học trò
 
Sau thời gian tạm nghỉ, Viettel đã có trong tay đầy đủ đội hình, những mặt yếu đã được cải thiện. Ông nhận xét: "Hôm nay các học trò thực hiện tốt đấu pháp. Sau COVID-19, chúng tôi nhìn ra được những mặt chưa được. Chúng tôi đã thời gian để tập luyện, sửa và các bạn đã làm tốt.
 
Chúng tôi thiệt thòi trong quãng nghĩ khi không giao hữu để có thể đánh giá phong độ. Nhưng sự trở lại như thế này cho thấy các cầu thủ dần dần bắt nhịp. Tuy nhiên không thể nào tránh sai sót, quan tọng thấy sai sót và sửa để thi đấu tốt. Quảng nghỉ các đội bóng đều chuẩn bị lại, viettel có nhiều vị trí chấn thương, quảng nghỉ để hồi phục cũng như sửa. Quan trọng các đội bóng phải biết tận dụng quãng nghỉ để làm tốt hơn. Dịch COVID- các đội bóng đều như nhau thôi" - HLV Trương Việt Hoàng nói thêm.
 
Với 3 điểm có được trên sân nhà, Viettel có 4 điểm và vươn lên vị trí thứ 9 trên BXH. Vòng 4, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ làm khách trước Nam Định trên sân Thiên Trường.
 
Nguyễn Hương
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan