rss
Thứ ba, 20/10/2020 | 03:45 GMT+7

HLV Viettel tiến cử ‘công thần’ cho HLV Park Hang Seo

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 22:02 ngày 11/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Trương Việt Hoàng của CLB Viettel cho rằng Khắc Ngọc là người phù hợp để giải bài toán nhân sự ở ĐT Việt Nam cho HLV Park Hang Seo.

Tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 4 LS V.League 2020, Viettel đã rất vất vả để cầm hòa đội khách ở những phút cuối giờ. Từ tình huống đá phạt hàng rào, Khắc Ngọc đã đánh bại thủ môn Tuấn Linh đem về 1 điểm quý giá cho đội nhà. Sau trận đấu HLV của hai đội đã có những lời khen ngợi dành cho tiền vệ này.
 
 
“Trận này phải công nhận rằng Viettel có Khắc Ngọc chơi khá tốt, từ khả năng chuyền bóng, phối hợp với đồng đội đến đá phạt. Ngay ở trận gặp Nam Định vòng trước Khắc Ngọc cũng thực hiện một quả đá phạt dội cột rất nguy hiểm rồi. Tôi nghĩ kết quả hòa đã phản ánh đúng thế trận” – HLV Phan Thanh Hùng nhận xét về tiền vệ 28 tuổi.
 
Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng cũng không tiếc lời khen dành cho học trò của mình. Ông thậm chí còn tiến cử “công thần “ đội bóng quân đội cho HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia 45 tuổi cho rằng, ĐT Việt Nam hiện giờ rất cần những nhân tố đá phạt như Khắc Ngọc.
 
Ông nhấn mạnh: “Hôm nay Viettel có điểm nhờ khả năng sút phạt tốt của Khắc Ngọc. Đó là điều tốt vì chúng tôi đã tận dụng được cơ hội từ tình huống cố định. Ngoài đá phạt, Khắc Ngọc là một tiền vệ trung tâm tốt, thậm chí được kéo lên cao để hỗ trợ tấn công cậu ấy cũng đáp ứng được.
 
Hình ảnh: HLV Viettel tiến cử  ‘công thần’ cho HLV Park Hang Seo số 1
HLV Trương Việt Hoàng tiến cử Khắc Ngọc cho thầy Park
 
Nếu được, tôi sẽ tiến cử Khắc Ngọc với HLV Park Hang-seo. Trong thời gian gần đây cậu ấy có sự phát triển tốt. Tôi nghĩ ĐT Việt Nam cũng nên có những nhân tố như thế, một kiểu cầu thủ cầm nhịp và có khả năng sút phạt tốt có thể tạo ra sự đột biến”.
 
Sau trận đấu sớm ở vòng 4, Viettel đang có 8 điểm, tạm thời xếp vị trí đầu BXH. Ở vòng tiếp theo, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ làm khách trên sân Thống Nhất trước CLB TP.HCM.
 
Hương Ng
 
VIDEO: CẦU THỦ SA THẢI HLV - CHUYỆN CHỈ CÓ Ở V.LEAGUE
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan