rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 15:47 GMT+7

HLV Võ Đình Tân chỉ trích trọng tài ngoại

Cập nhật 23:12 ngày 20/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Sau trận thua 0-2 trước FLC Thanh Hóa, qua đó mất cơ hội lọt vào top 3 ở mùa giải năm nay. HLV Võ Đình Tân đã tỏ ra rất bức xúc với công tác trọng tài điều khiển trận đấu này.

Không quá lép vế trước FLC Thanh Hóa trong suốt cả hiệp 1, nhưng bước ngoặc của trận đấu đã diễn ra khi trọng tài Suhaizi Bin Shukri (Malaysia) cho phép đội chủ nhà hưởng quả 11m ở phút 45+1 khi Xuân Cường bị Zarour đốn ngã trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, đội trưởng Omar đã không bỏ lỡ cơ hội để mở tỉ số 1-0.
 
Rất bức xúc sau khi đội nhà bị thổi phạt đền để dẫn đến trận thua này, HLV Võ Đình Tân tỏ ra rất bức xúc với trọng tài ngoại Suhaizi Bin Shukri, qua đó cho rằng BTC V-League đã phí tiền thuê vị “vua áo đen” này:“Tình huống cho hưởng phạt đền sai 100%. Tôi khẳng định luôn. Nếu trọng tài ngoại bắt thế này thì BTC phí tiền thuê rồi. Trong một trận đấu căng thẳng thế này, một sai sót rất nhỏ từ bên ngoài có thể ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu. Nếu không có tình huống 11m đó thì chưa biết hiệp 2 sẽ diễn ra theo chiều hướng nào. Bị nhận bàn thua, Khánh Hòa vẫn chơi chủ động, có thêm các tình huống, còn như tôi đã nói. Thuê trọng tài ngoại thế này thật phí tiền”, nhà cầm quân này nói.
 
Hình ảnh: HLV Võ Đình Tân chỉ trích trọng tài ngoại số 1
 
Ngoài công tác trọng tài không tốt, HLV Võ Đình Tân còn cho biết các cầu thủ của ông đã quá vội vàng nên bỏ lỡ nhiều cơ hội, qua đó khiến Sanna Khánh Hòa nhận phải thất bại: “Bóng đá có rất nhiều thứ tạo thành. Tôi không đổ lỗi. Thứ nhất, đội tôi không may mắn. Thứ hai, các cầu thủ hơi vội vàng nên chuyền hỏng nhiều. Hiệp 1, đội tôi có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng thành công. Sanna Khánh Hòa BVN không đặt mục tiêu cao ở mùa giải này nhưng luôn đặt mục tiêu đá cống hiến, đá đàng hoàng, không chơi tiểu xảo ở mọi trận đấu”, HLV Võ Đình Tân chia sẻ.
 
CHIP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan