rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 16:04 GMT+7

HLV Vương Tiến Dũng: Người lính oai hùng giữa bạo bệnh

Cập nhật 20:50 ngày 11/07/2020

(Bóng đá Nam) - Những khoảnh khắc đầy xúc động trên sân Hàng Đẫy của HLV Vương Tiến Dũng khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động.

Trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng không thu hút quá nhiều sự chú ý về mặt chuyên môn, nhưng cảm xúc là điều CĐV 2 bên có thể cảm nhận thông qua một sợi dây liên kết đặc biệt. Trước thời điểm bóng lăn chừng 30 phút, các CĐV Hải Phòng là người trực tiếp đón cựu HLV Vương Tiến Dũng và đưa ông vào sân Hàng Đẫy.

>>> Cựu trọng tài Đinh Văn Dũng: Không làm được việc thì cũng vì tự trọng và danh dự mà tự nghỉ!

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

Hình ảnh: HLV Vương Tiến Dũng: Người lính oai hùng giữa bạo bệnh số 1

HLV Vương Tiến Dũng có mặt tại sân Hàng Đẫy

Cùng với cả những fan trung thành của Viettel và Thể Công xưa, HLV Vương Tiến Dũng di chuyển quanh sân và mang theo biết bao hoài niệm xưa cũ. Nhiều người không khỏi rưng rưng khi ông Dũng mang một chiếc khăn của CĐV Hải Phòng và không quên cách chào của những người lính khi các bài hát truyền thống quân đội được CĐV Viettel cất vang đúng thời điểm vị HLV này đi qua.

Từ khoàng 2 năm nay, sức khoẻ của HLV Vương Tiến Dũng không được tốt bởi cơn bạo bệnh tai biến mà ông gặp phải. Thế nhưng cựu danh thủ sinh năm 1949 chẳng hề đầu hàng số phận. Còn nhớ ở trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC, HLV Vương Tiến Dũng xuất hiện và ông còn nhớ rõ từng học trò cũ như HLV Trương Việt Hoàng, HLV Vũ Hồng Việt, HLV Nguyễn Hải Biên, HLV Trần Tiến Anh.

Hình ảnh: HLV Vương Tiến Dũng: Người lính oai hùng giữa bạo bệnh số 2

Cựu danh thủ Thể Công xúc động khi khúc ca truyền thống vang lên

Ông Dũng hướng về phía khán đài và cánh tay đưa lên trước trán như một phản xạ tự nhiên của người từng trong quân ngũ và đi qua chiến tranh. Người lính ấy dẫu không còn sung mãn, không còn phong độ nhưng vẫn luôn kiên cường trước khó khăn. Nhưng kiên cường không có nghĩa là sắt đá, tấm khăn Hải Phòng trên cổ nói về tình cảm với đội bóng đầy cá tính mà ông đã là một phần lịch sử oai hùng.

Hải Phòng - Viettel có một chất kết nối đặc biệt từ HLV Vương Tiến Dũng, người có phẩm chất của bộ đội cụ Hồ và cả sự hiên ngang của đất Cảng.

 

Thế Sơn

Video: HLV Vương Tiến Dũng chào điều lệnh khán giả Viettel 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan