rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 05:28 GMT+7

Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái

Cập nhật 16:00 ngày 04/11/2020

(Tin tức 360) - Sáng nay (04/11), Hồ Ngọc Hà đã sinh đôi một trai, một gái tại bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM.

Mới đây, quản lý của Hồ Ngọc Hà đã xác nhận nhận nữ ca sĩ đã hạ sinh hai con gồm một bé trai và một bé gái vào sáng nay (4/11). Trước đó một ngày, Kim Lý cùng gia đình, người thân đã đưa giọng ca gốc Quảng Bình vào nhập viện. Được biết, 'nữ hoàng giải trí' sinh mổ, hiện tại sức khỏe của mẹ và hai bé đều đã ổn định.

>>Duy Mạnh, Đình Trọng trở thành sinh viên đại học

>>Thanh Hoá giữ chân thành công cầu thủ HAGL

Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái số 1

Hà Hồ và Kim Lý bén duyên sau khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Dù hẹn hò nhưng cặp đôi không công khai chuyện riêng với truyền thông. Không chỉ thường xuyên hộ tống Hà Hồ trong các sự kiện, Kim Lý còn dành những lời có cánh dành cho 'nữ hoàng giải trí'.

Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái số 2

Hồ Ngọc Hà luôn chọn các bộ váy rộng để giấu dáng trong thời gian mang thai

Mang song thai với bạn trai Kim Lý từ đầu năm 2020 nhưng Hà Hồ luôn giữ kín thông tin. Nữ ca sĩ cho biết, cô muốn tập trung cho các dự án nghệ thuật, kinh doanh lẫn thiện nguyện nên không muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này với truyền thông.

Từng vướng tin đồn rạn nứt nhưng sau tất cả, Hà Hồ - Kim Lý vẫn hạnh phúc bên nhau. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án, trong đời sống thường ngày khiến nhiều khán giả mong chờ họ sẽ sớm “về chung một nhà".

T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan