rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 16:35 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đánh đàn T'rưng tại MIss World

Cập nhật 17:27 ngày 06/12/2021

(Tin tức 360) - Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ trổ tài đánh đàn T’rưng để thể hiện ca khúc Despacito, thay vì bài ‘Cô gái vót chông’ như dự kiến ban đầu.

Mới đây, Đỗ Thị Hà khiến khán giả bất ngờ khi thông báo tin vui tới người hâm mộ nước nhà. Theo đó, người đẹp sinh năm 2001 chính thức bước vào đêm bán kết của phần thi tài năng. Và điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả đó chính là Đỗ Thị Hà sẽ trình bày ca khúc "Despacito" bằng chiếc đàn T'rưng tại vòng bán kết.

Hình ảnh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đánh đàn T'rưng tại MIss World số 1

Tiết lộ trên trang cá nhân,  Đỗ Thị Hà cho biết, cô chọn "Despacito" vì thấy bài hát này phù hợp với không khí sôi động tại Puerto Rico - nơi đang diễn ra cuộc thi Miss World 2021. "Sau khi được công bố trong top 27 bước vào vòng bán kết tài năng, Hà đã duy trì tập luyện để trình diễn tiết mục đánh đàn T’rưng đến ban giám khảo. Tuy nhiên, lần này Hà sẽ mang đến một bản nhạc hoàn toàn khác biệt so với vòng thi trước, đó chính là ca khúc 'Despacito' – cũng là bản hit quen thuộc tại vùng đất Puerto Rico. Hà nghĩ đây sẽ là một sự giao thoa tuyệt vời giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và giai điệu đặc trưng của đất nước nơi Hà đang dự thi Miss World 2021. Nó cũng như một món quà nho nhỏ Hà muốn gửi tặng đến Puerto Rico".

Hình ảnh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đánh đàn T'rưng tại MIss World số 2

Nhiều hoạt động tại Miss World tục được Đỗ Hà cập nhật trên trang cá nhân để chia sẻ cùng người hâm mộ. Gần đây nhất, Đỗ Hà và dàn thí sinh có buổi vẽ tranh lên khẩu trang dành cho triển lãm hỗ trợ những trẻ em ung thư. Những hình ảnh thông điệp được các người đẹp gửi gắm lên chiếc khẩu trang.

Tính đến hiện tại, Đỗ Thị Hà vẫn đang nỗ lực từng ngày tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. Cô được đánh giá thân thiện, vui vẻ, dễ mến. Không chỉ hỗ trợ váy cho thí sinh đến từ Trung Quốc, người đẹp đến từ Thanh Hóa còn vui vẻ cho người đẹp Mexico mượn váy.

Miss World 2021 được tổ chức tại San Juan, Puerto Rico. Đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ cùng tranh tài với hơn 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan