rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 03:32 GMT+7

Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh

Sự kiện: Bình luận
Cập nhật 21:15 ngày 23/11/2019

(Chuyển động) - Chiều 23/11, tại Khu Công nghiệp Trà Đa mở rộng, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, Công Ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group), đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh và Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Sinh Group (2004 -2019).

 

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 1

Ông Hoàng Bình Quân- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương (giữa)

Đến tham dự sự kiện này có ông Hoàng Bình Quân- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; Dương Văn Trang- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai; Võ Ngọc Thành- Chủ tịch UBND tỉnh; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017-H’Hen Niê…

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 2

Ông Phan Thanh Thiên- TGĐ Trường Sinh Group

Việc tổ chức chương trình này là dịp để chúc mừng cho sự kiện khánh thành cụm nhà máy và cùng nhau nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành, phát triển của Trường Sinh Group. Đồng thời xác định mục tiêu, định hướng về nhiệm vụ trong sự nghiệp tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc từ thảo dược, mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội trên chặng đường tiếp theo.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 3

Được thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh, tự hào là một trong những Công ty tiên phong trong nghiên cứu khoa học y dược, sản xuất thành công các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 4

Khởi đầu từ việc nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thức ăn bổ sung có nguồn gốc thảo dược, giúp phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp trong quá trình nuôi tôm cá.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 5

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017- H'Hen Niê (trái)

Trải qua thời gian, sự tăng trưởng thể hiện cả về số lượng và chất lượng, các đại lý phân phối sản phẩm Trường Sinh trải dài khắp cả nước, từ địa đầu Móng Cái đến đất mũi Cà Mau.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 6

Không dừng lại ở lĩnh vực thủy sản, Trường Sinh Group còn tận dụng phế phẩm dược liệu của khâu sản xuất các sản phẩm, ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản để sản xuất và cho ra đời phân bón hữu cơ sinh học, phục vụ cho ngành nông nghiệp bền vững.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 7

Phát huy thế mạnh về thảo dược, Trường Sinh Group tiếp tục cho ra thị trường các dòng sản phẩm: rượu, nước giải khát Lebomine, An Sinh Thảo chiết xuất từ thảo dược có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 8

Hiện nay, Trường Sinh Group có các công ty con: Công ty Cổ phần Phân bón Trường Sinh, Công ty Cổ phần Rượu Trường Sinh Gia Lai, Công ty Cổ phần Thực phẩm nước giải khát Trường Sinh, Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Dược Trường Sinh, Công ty Cổ phần bao bì Trường Sinh, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Đầu tư nông nghiệp Trường Nhân Gia Lai.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 9

Những năm qua, Trường Sinh Group cũng đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trao tặng.

Năm 2010, Công ty đã vinh dự nhận được bằng khen “Có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam năm 2010”.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 10

Bước sang năm 2011, Trường Sinh khẳng định là một thương hiệu mạnh và uy tín khi liên tiếp nhận được các giải thưởng như: “Cúp vàng top ten thương hiệu Việt - ứng dụng khoa học công nghệ ”; “Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam vàng” năm 2010; đạt chỉ số tín nhiệm “Trusted Brand 2011”… Mới đây nhất là Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2018”…

Song song với việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống CBCNV, Trường Sinh Group cũng rất chú trọng đến công tác an sinh xã hội. Thể hiện sứ mệnh có trách nhiệm với cộng đồng xã hội: tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình thiện nguyện trong và ngoài tỉnh, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, ủng hộ quỹ “vì người nghèo”; ủng hộ quỹ an sinh xã hội góp phần ổn định đời sống cho những cá nhân, hộ gia đình gặp nhiều khó khăn.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 11

15 năm, chặng đường đủ dài để khẳng định một thương hiệu với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Tạo nên một thương hiệu “Xanh” vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Hình ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Trường Sinh số 12

Lễ khánh thành và kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Sinh Group, không chỉ là buổi gặp mặt, giao lưu giữa các vị khách quý, các đối tác thân thiết và các thành viên của Trường Sinh, mà còn là dịp tri ân tới các khách hàng đã gắn bó với Trường Sinh Group trong thời gian qua.

Bài, ảnh: Minh Vỹ

 

 

 

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan