rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 10:22 GMT+7

Hoa hậu Huỳnh Vy lên tiếng vụ: ‘Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu'

Cập nhật 13:29 ngày 27/06/2020

(Tin tức 360) - Sau vụ ‘loạn ngôn’ không rõ danh tính trên MXH, mới đây Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy bày tỏ quan điểm: ‘Bản thân Vy có xe nên có thể tự lái được và sau khi đọc câu này xong thì cảm thấy người nói đang hạ thấp giá trị của phụ nữ’.

Đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, người đẹp đến từ Đồng Tháp vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư và cũng ít khi thể hiện quan điểm của mình trước một sự kiện nào đó. Tuy nhiên, mới đây Huỳnh Vy có theo dõi thông tin trên báo chí và được biết một câu chuyện có liên quan đến câu nói "Cho ngồi đi một vòng Hà Nội trên con Mẹc thì cô nào chả yêu". Câu nói này đang gây sốt trên mạng xã hội, khiến dân tình bàn tán rôm rả.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Huỳnh Vy lên tiếng vụ: ‘Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu' số 1
Huỳnh Vy - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018
 
 
Là mẫu phụ nữ khá độc lập nên khi nghe câu nói này, Hoa hậu Huỳnh Vy cũng thể hiện quan điểm của mình.
 
Cô cho biết: "Bản thân Vy có xe nên có thể tự lái được và sau khi đọc câu này xong thì cảm thấy người nói đang hạ thấp giá trị của phụ nữ. Ở cuộc sống hiện đại, không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng có khả năng kiếm tiền và thậm chí có thể kiếm nhiều tiền hơn đàn ông. Việc yêu ai không phải là cứ đem vật chất, sự giàu có để chinh phục một người nào đó, mà tình yêu cần sự tôn trọng và tin tưởng. Nếu đã không tôn trọng thì tình yêu đó thật sự có lâu dài hay không?”.
 
Huỳnh Vy cũng cho rằng, quan điểm khi yêu của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên cái cốt lõi của việc lựa chọn người đồng hành cùng với mình trong cuộc sống sẽ phụ thuộc vào tình cảm, sự gắn bó và hiểu cho nhau chứ không dừng lại ở một chiếc xe xịn và đẹp. “Nếu chờ mong một người có xe đẹp để đưa đón thì phụ nữ tốt nhất hãy cố gắng mua cho mình một chiếc xe, đừng để giá trị của mình bị hạ thấp mà trong bất cứ trường hợp nào cũng khiến mọi người phải nể trọng".
 
Chia sẻ thêm về mẫu đàn ông của mình, cô cho biết: "Bản thân Vy rất coi trọng tình yêu và nghĩ rằng, cuộc sống của chúng ta sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chúng ta có ai đó yêu thương bên cạnh. Vy không đặt ra quá nhiều tiêu chí tìm người yêu, mẫu người đàn ông lý tưởng của Vy cũng không nhất thiết phải đẹp trai, 6 múi. 
Vy nghĩ điều mà Vy hay bất kỳ người phụ nữ nào đều ưu tiên tìm kiếm, đó là một người có thể quan tâm, chia sẻ với mình. Chỉ cần cả hai có cảm xúc với nhau thì Vy nghĩ đã là đủ để bắt đầu xây dựng tình yêu". 
 
Hình ảnh: Hoa hậu Huỳnh Vy lên tiếng vụ: ‘Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu' số 2
 
Trong cuộc Chung kết cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide, Huỳnh Vy ngoài việc đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, cô còn “soán ngôi”  4 giải thưởng phụ quan trọng như Hoa hậu tài năng, Thí sinh có video giới thiệu xuất sắc nhất, Trang phục truyền thống ấn tượng nhất và Người đẹp có thể hình đẹp nhất.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Huỳnh Vy lên tiếng vụ: ‘Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu' số 3
 
Hiện tại, người đẹp đến từ Đồng Tháp vẫn thường xuyên nâng cao sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng việc tập luyện các môn thể thao phụ trợ và ăn uống hợp lý. Bên cạnh đó, Huỳnh Vy cũng cố gắng hết mình để theo đuổi con đường nghệ thuật.
 
Long Trần
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG - QUANG HẢI | ĐỈNH CAO & VỰC SÂU
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan