rss
Thứ sáu, 17/09/2021 | 23:45 GMT+7

Hoa hậu Kỳ Duyên cười 'hết nấc' khi cõng chiến sĩ nam

Cập nhật 19:16 ngày 06/01/2021

(Truyền hình) - Cư dân mạng gọi vui nam chiến sĩ là anh chàng có số hưởng nhất Sao Nhập Ngũ 2020 khi được đích thân Hoa hậu Kỳ Duyên cõng trên lưng.

Tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 cùng 5 sao nữ: Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Nam Thư, Khánh Vân và Đỗ Hoàng Yến, Kỳ Duyên cũng là cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cười 'hết nấc' khi cõng chiến sĩ nam số 1

Mới đây, hình ảnh Kỳ Duyên 'nhận phần khó' khi sẵn sàng cõng một chiến sĩ nam trong chương trình Sao Nhập Ngũ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Theo đó, sau trò chơi đá chai do Mũi trưởng Nguyễn Việt Long tổ chức, đội của Kỳ Duyên, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Võ Hoàng Yến thua nên phải chịu hình phạt cõng đội thắng về đích. Hình ảnh nàng hậu chơi hết mình, vui vẻ cười đùa cùng đồng đội và nhận việc cõng một chiến sĩ nam đã ghi điểm trong mắt khán giả. 

Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cười 'hết nấc' khi cõng chiến sĩ nam số 2

Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cười 'hết nấc' khi cõng chiến sĩ nam số 3

Không ít người bày tỏ đã có cái nhìn khác về nàng hậu sau chương trình. "Sau chương trình này, mình thích Kỳ Duyên hơn hẳn. Cô nàng không ngại nhận phần khó về mình, dù là hoa hậu nhưng không câu nệ", "Nhìn thấy Kỳ Duyên vừa chạy vừa cười mà thấy vui lây", "Thích bé này quá, chơi có trách nhiệm", những bình luận tích cực của khán giả dành cho nàng hậu sinh năm 1996.

Tập 6 chương trình Sao nhập ngũ 2020, sẽ lên sóng vào 9h00 ngày Chủ Nhật trên KeengMovies/Mocha và 10h00 cùng ngày trên kênh Youtube chính thức của chương trình. 


 TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan