rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:27 GMT+7

Hoa hậu Thu Hoài hoãn cưới vì dịch Covid-19

Cập nhật 16:26 ngày 27/07/2020

(Tin tức 360) - Sau nhiều lần cân nhắc, cuối cùng Hoa hậu Thu Hoài đành quyết định hoãn đám cưới với chồng doanh nhân trong năm nay vì mối lo mang tên đại dịch Covid -19.

Hoa hậu Thu Hoài cho biết, cô và chồng sắp cưới sẽ hoãn lại đám cưới dự định trong năm 2020 cho đến khi nào Covid -19 được kiểm soát không còn dịch.
 
“Chúng tôi đã nghĩ về một đám cưới và sẽ chọn một thời điểm thích hợp để tổ chức. Tuy nhiên, kế hoạch đám cưới trong năm 2020 đã bị hủy vì cả hai không về Mỹ được để tiến hành đăng ký kết hôn”, Thu Hoài chia sẻ.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Thu Hoài hoãn cưới vì dịch Covid-19 số 1
Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai Trí Tống
 
Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, khi mối quan hệ này trở nên sâu đậm hơn và được con cái ủng hộ, Thu Hoài mới thoải mái công khai đồng hành cùng bạn trai trong cả công việc lẫn cuộc sống.
 

Hình ảnh: Hoa hậu Thu Hoài hoãn cưới vì dịch Covid-19 số 2
 
Được biết, cuối năm 2019, người đẹp đến từ TP. HCM đã nhận lời cầu hôn của doanh nhân Trí Tống trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ. Trải qua gần 5 năm yêu thương nhau, cả hai đã tính đến chuyện về chung một nhà để xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên cặp đôi đành phải hoãn lại lịch cưới.
 
Về phía doanh nhân gốc Huế, anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ở cạnh người phụ nữ tinh tế, có trái tim nhân hậu. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8X cho biết Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống, cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Thu Hoài hoãn cưới vì dịch Covid-19 số 3
 
Thu Hoài sinh năm 1976, cô đăng quang Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới năm 2012. Trước đó, cô được biết đến là một doanh nhân thành đạt với một chuỗi nhà hàng cùng với các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Thu Hoài hoãn cưới vì dịch Covid-19 số 4
 
Trải qua 2 lần hôn nhân thất bại, hiện tại, người đẹp đến từ TP.HCM đã là bà mẹ của 3 con. Chia sẻ về kế hoạch sinh thêm con Thu Hoài thẳng thắn cho biết không có ý định đó, vì "nuôi ba đứa con vất vả rồi và độ tuổi cũng không phù hợp". 
 
Long Trần
 
VIDEO: CUỘC CHẠM TRÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỜ TRƯỞNG THÀNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan