rss
Thứ hai, 26/10/2020 | 10:38 GMT+7

Hòa SHB Đà Nẵng, HLV Viettel không hài lòng với học trò

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 21:45 ngày 23/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Trương Việt Hoàng tỏ ra không hài lòng với các học trò khi phải vất vả cầm hòa SHB Đà Nẵng ngay trên sân nhà ở vòng 11 LS V.League 2020.

Dù được đánh giá cao hơn đối thủ, tuy nhiên các cầu thủ của Viettel FC lại rất khó khăn mới cầm hòa được SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy. Thậm chí, các học trò của HLV Trương Việt Hoàng còn để đối thủ có nhiều cơ hội hơn và có bàn thăng dẫn trước.
 
 
Nói về trận đấu này, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng, việc thiếu vắng các cầu thủ trụ cột, yếu tố thời tiết và việc chưa thích nghi được mặt sân ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ thi đấu của các cầu thủ. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc Viettel thi đấu không tốt khi được chơi trên sân nhà.
 
Chia sẻ tại họp báo sau trận đấu, ông cho biết: "Chúng tôi có rất ít thời gian để làm quen mặt sân, thời tiết thì nắng nóng. Bởi vậy, các cầu thủ thi đấu không tốt. Đồng thời, việc thiếu vắng các cầu thủ trụ cột khiến lực lượng của chúng tôi không được đảm bảo, nhất là trong bối cảnh lịch thi đấu dày đặc".
 
Hình ảnh: Hòa SHB Đà Nẵng, HLV Viettel không hài lòng với học trò số 1
HLV Trương Việt Hoàng không hài lòng với học trò trong trận đối đầu SHB Đà Nẵng
 
Vắng Quế Ngọc Hải ở hàng thủ, Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng phải làm việc rất vất vả. Đây cũng là điều mà HLV Trương Việt Hoàng lo lắng bởi Trọng Hoàng chỉ mới hồi phục chấn thương. Theo chiến lược gia này, ông rất thận trọng với Trọng Hoàng, nếu không may chấn thương tái phát thì đây là tổn thất không nhỏ với đội bóng quân đội.
 
Ngoài ra, ông cũng không hài lòng với các học trò dù có 1 điểm trước đối thủ. Theo ông, các cầu thủ Viettel thi đấu không đúng với phong độ và thực lực.
 
"Tôi hông hài lòng với lối chơi hôm nay của đội, các cầu thủ hông thi đấu đúng với khả năng. Lịch thi đấu dày khiến thể lực các cầu thủ không đáp ứng được và họ chơi không tốt trong trận đấu này" - ông chia sẻ thêm.
 
Sau 11 vòng, Viettel có 19 điểm tạm xếp thứ 2 trên BXH.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan