rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 12:39 GMT+7

Hòa Viettel, HLV SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu vào top 8

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 22:14 ngày 23/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Có được 1 điểm khi làm khách trước Viettel FC, HLV Lê HUỳnh Đức đặt mục tiêu cho SHB Đà Nẵng lọt vào top 8 ở 2 vòng đấu còn lại.

"Với kết quả này chúng tôi thấy hài lòng, cả 2 đội đều chơi tốt. Chúng tôi là những người chơi tốt hơn ở hiệp 1 nhưng hiệp 2 rõ ràng họ có nhiều cơ hội hơn. Ngày hôm nay các cầu thủ của tôi thể lực xuống vif phải thi đấu quá nhiều. Các cầu thủ Viettel thể lực tốt hơn, họ có nhiều cơ hội hơn, tuy nhiên SHB Đà Nẵng đã làm tốt nhiệm vụ của mình" - HLV Lê Huỳnh Đức hài lòng với 1 điểm mà các học trò bỏ túi trước Viettel.
 
 
Đồng thời ông cho biết, BHL đội bóng sông Hàn đã nghiên cứu rất kĩ đối thủ. Điểm yếu của Viettel là là đá áp đặt trên sân nhà, lối chơi bóng dài và phản công nhanh. Bắt được bài đối phương, và 1 điểm là điều quý giá với SHB Đà Nẵng lúc này.
 
Hình ảnh: Hòa Viettel, HLV SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu vào top 8 số 1
SHB đặt mục tiêu vào top 8 sau giai đoạn 1 V.League 2020
 
Dù được đánh giá yếu hơn đối thủ, nhưng SHB Đà Nẵng mới là những người tạo ra thế trận ở những phút đầu trận. Tuy nhiên dẫu có bàn thắng mở tỉ số trước nhưng đội bóng sông Hàn không thể giữ vững thế trận đến phút cuối. Chung cuộc, họ để Viettel  ghi bàn gỡ hòa với tỉ số 1-1.
 
Sau 11 vòng đấu, đội bóng sông Hàn có 13 điểm và xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH. Mục tiêu của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức là lọt vào top 8 ở hai vòng đấu còn lại.
 
"Thể thức thay đổi nên các đội đều rất  thận trọng. Chúng t có 2 3 trận sân nhà và đã thua. 2 trận còn lại chúng tôi sẽ hết sức để vào được top 8" - ông cho biết thêm.
 
Vòng 12, SHB Đà Nẵng sẽ đón tiếp Hải Phòng FC trên sân Hòa Xuân.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan