rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 19:45 GMT+7

Hoài Linh tiết lộ tâm nguyện cuối cùng của cố danh hài Chí Tài

Cập nhật 14:28 ngày 11/12/2020

(Tin tức 360) - NSƯT Hoài Linh cho biết, cố danh hài Chí Tài còn một tâm nguyện chưa thực hiện được đó là đi miền Trung lần 2 hỗ trợ bà con. Chính vì vậy, lễ viếng của ông không nhận hoa viếng, thay vào đó sẽ lập quỹ xây nhà cho người dân vùng lũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về công tác chuẩn bị cho lễ viếng của cố danh hài Chí Tài ở Việt Nam. Cụ thể, sau khi tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp và thân hữu, nam nghệ sĩ cho biết: “Do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn.
 
Với tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi.
 
Vì vậy, gia đình và các nghệ sĩ xin phép không nhận vòng hoa viếng mà dùng số tiền hoa này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ, chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt...".
 
Hình ảnh: Hoài Linh tiết lộ tâm nguyện cuối cùng của cố danh hài Chí Tài số 1
Hoài Linh và Chí Tài là những người đồng nghiệp thân thiết
 
Bài đăng của nghệ sĩ Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng tình trước ý kiến này, đồng thời ngưỡng mộ tấm lòng của danh hài Chí Tài.
 
Được biết, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức lúc sáng 7h45 ngày 12/12, lễ viếng từ 9h sáng đến 16h chiều ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM). Sau đó, thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình trong vài ngày sau đó.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan