rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 21:37 GMT+7

Hoàn thành sớm chỉ tiêu, Võ cổ truyền tự tin trước các trận chung kết

Cập nhật 19:20 ngày 28/11/2018

(Võ cổ truyền) - Hai VĐV Dương Quốc Cường và Lê Thanh Hải đã mang về cho Võ cổ truyền thành phố cũng như đoàn thể thao TPHCM 2 tấm HCV nội dung quyền thuật.

Trong ngày các nội dung chung kết nội dung quyền thuật diễn ra, tuyển Võ cổ truyền TPHCM tham dự với 3 VĐV gồm Dương Quốc Cương, bài thi Siêu xung thiên và Binh khí ngắn; Lê Thanh Hải, bài thi Bát quái côn và Binh khí ngắn; Lê Nghiệp Quân, bài thi Thanh Long độc kiếm và Binh khí dài.

Hình ảnh: Hoàn thành sớm chỉ tiêu, Võ cổ truyền tự tin trước các trận chung kết số 1

Nhìn chung với màn trình diễn tốt, cả 3 VĐV của TPHCM đều đem đến cho người xem tại NTĐ huyện Đan Phượng những đường quyền điêu luyện, mạch lạc và sắc nét. Đáng chú ý, ở bài thi của VĐV Lê Thanh Hải, anh cùng một VĐV khác của Bình Dương là Nguyễn Minh Tuân đều dành được điểm số 9.60. Với điểm số này, BTC đã phải cho hai VĐV tỉ thí bên ngoài sàn đấu bằng hình thức bốc thăm.

Với việc dành chiến thắng ở những lá thăm may rủi, VĐV Lê Thanh Hải đã mang tới dàn Ban huấn luyện tuyển Võ cổ truyền niềm vui vỡ òa trong chiến thắng. Không được may mắn như Thanh Hải, màn trình diễn của VĐV Nghiệp Quân chỉ mang về cho anh thêm tấm HCB, qua đó giúp Võ cổ truyền TPHCM kết thúc ngày thi đấu chung kết quyền với 2 HCV, 1 HCB.

Hình ảnh: Hoàn thành sớm chỉ tiêu, Võ cổ truyền tự tin trước các trận chung kết số 2

Với chiến thắng này, tuyển Võ cổ truyền TPHCM đã hoàn thành sớm chỉ tiêu vàng mà BHL đã đề ra trước khi tham dự đại hội. Tuy nhiên nhiều khả năng bộ môn này sẽ còn gặt hái thêm được thành công khi ở các nội dung thi đấu đối kháng, hai võ sĩ Trương Thanh Hải và Đặng Văn Thắng sẽ thi đấu ở hai trận chung kết nội dung 55kg và 75kg.

Các trận tranh huy chương này sẽ diễn ra trong buổi sáng hôm nay(29/11) tại NTĐ huyện Đan Phượng – Hà Nội.

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan