rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 13:33 GMT+7

Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam

Cập nhật 20:52 ngày 17/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Bên cạnh việc tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã trở lại thì ở buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam thì trung vệ Bùi Tiến Dũng được xác định là F1 covid-19 nên anh chủ động đeo khẩu trang khi tập luyện.

ĐT Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn khi có 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 là Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh. Trong đó, tiền vệ Hoàng Đức đã hết thời hạn cách ly, anh đã hội quân cùng ĐT Việt Nam, sáng nay anh cũng đã hoàn tất xin visa để đi Australia. Chiều cùng ngày, cầu thủ thuộc biên chế Viettel đã có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam.
 
 
Còn bộ đôi tiền đạo Văn Toàn và Tiến Linh dù lần xét nghiệm gần đây nhất đã có kết quả âm tính, nhưng vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà theo quy định của y tế địa phương. Hai cầu thủ được bổ sung là Văn Đại và Phi Sơn đã có mặt hội quân và tập luyện từ ngày 14/1.
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 1
Hoàng Đức trở lại sau thời gian cách ly vì là F0 của Covid-19
 
Cũng liên quan đến ảnh hưởng của dịch Covid-19, trung vệ Bùi Tiến Dũng được xác định là F1 do có người thân trong gia đình là F0 vào thời điểm ngày đầu tập trung. Cầu thủ của Viettel cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, anh đã được tách ra sinh hoạt tại phòng riêng và đeo khẩu trang khi ra sân tập luyện trong thời gian theo dõi sức khỏe như quy định.
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 2
Tiến Dũng đeo khẩu trang khi tập luyện vì là F1
 
Quay lại với buổi tập của đội tuyển chiều 17/1, HLV Park Hang Seo đã đẩy cao cường độ vận động cho các học trò trong giai đoạn nước rút này. Nhóm các cầu thủ mới được bổ sung cho đợt hội quân lần này cũng cho thấy sự bắt nhịp rất nhanh dưới sự kèm cặp của HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã gọi riêng những cầu thủ mới như Phi Sơn, Văn Đại, Thanh Minh, Văn Vũ để có những dặn dò riêng về chiến thuật.
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 3
HLV Park Hang Seo nhắc nhở riêng nhóm tân binh
 
Theo kế hoạch, ngày 21/1 tới, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Australia thi đấu trận lượt về với đội tuyển chủ nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ. Trong đó, Quế Ngọc Hải sẽ không nằm trong danh sách sang Australia vì lĩnh án treo giò.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP NGÀY 17/1
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 4
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 5
 
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 6
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 7
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 8
 
Hình ảnh: Hoàng Đức trở lại, Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang tập luyện cùng ĐT Việt Nam số 9
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan