rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:16 GMT+7

Hoàng Xuân Vinh thắp lửa tình yêu bắn súng cho học sinh TP.HCM

Cập nhật 16:10 ngày 30/12/2019

(Bắn súng) - Chiều 29/12, môn bắn súng Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM năm học 2019-2020 đã khép lại sau 7 ngày tranh tài với ngôi đầu toàn đoàn thuộc về quận Tân Phú. Đặc biệt, tại buổi bế mạc, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đến giao lưu, trao thưởng và động viên tinh thần cho các xạ thủ trẻ.

Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM năm học 2019-2020 - môn Bắn súng diễn ra từ 22 đến 29/12/2019 tại Trung tâm TDTT Quận Bình Thạnh. Giải dành cho học sinh ở các khối lớp 6-7, 8-9 và Trung học phổ thông với 13 nội dung thi đấu, tranh chấp 37 bộ huy chương. Giải đấu thu hút 135 nam, 117 nữ , tổng 252 vận động viên từ các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại các quận Bình Thạnh, quận 1, 3, 9, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức.

Hình ảnh: Hoàng Xuân Vinh thắp lửa tình yêu bắn súng cho học sinh TP.HCM số 1

Hội khỏe Phù Đổng môn bắn súng dành cho các học sinh đang học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trường phổ thông có nhiều cấp học và các Trường phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao; Các học sinh đang học theo chương trình phổ thông tại các Trường công lập, bán công, dân lập, tư thục; học sinh học tại trung tâm giáo dục thường xuyên và các loại hình học tập khác. Riêng các em là học sinh là vận động viên thuộc tuyến Dự tuyển của thành phố không được tham dự.

Hình ảnh: Hoàng Xuân Vinh thắp lửa tình yêu bắn súng cho học sinh TP.HCM số 2

Sau 7 ngày tranh tài, Quận Tân Phú giành được 14 HCV, 7 HCB, 8 HCĐ để giành ngôi đầu toàn đoàn. Chủ nhà Bình Thạnh giành được 9 HCV, 11 HCB, 9 HCĐ để giành vị trí á quân. Hạng ba chung cuộc thuộc về Quận 1 khi họ giành 5 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ. Đáng chú ý tại buổi bế mạc, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đến giao lưu, trao thưởng và động viên tinh thần cho các xạ thủ trẻ. Điều này thắp thêm ngọn lửa đam mê môn bắn súng khi được giao lưu và chia sẻ với nhà vô địch Olympic 2016 Hoàng Xuân Vinh.

Hình ảnh: Hoàng Xuân Vinh thắp lửa tình yêu bắn súng cho học sinh TP.HCM số 3

Hình ảnh: Hoàng Xuân Vinh thắp lửa tình yêu bắn súng cho học sinh TP.HCM số 4

Tại buổi giao lưu, Hoàng Xuân Vinh chia sẻ về niềm đam mê của mình với môn bắn sung. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm thi đấu của mình anh tháo gỡ những khó khăn về tâm lý của các VĐV trẻ khi trước khi bước vào thi đấu. Cùng với đó, anh giới thiệu về giáo án tập luyện của mình cùng chế độ dinh dưỡng của VĐV chuyên nghiệp trước các giải đấu lớn.

Hình ảnh: Hoàng Xuân Vinh thắp lửa tình yêu bắn súng cho học sinh TP.HCM số 5

Tấm gương về nỗ lực vượt khó để vươn đến đỉnh cao của Hoàng Xuân Vinh đã truyền cảm hứng và tiếp lửa đam mê đối với thế hệ trẻ, đặc biệt là đối với các VĐV là học sinh vừa tranh tài tại môn bắn súng Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM năm học 2019-2020.

Hình ảnh: Hoàng Xuân Vinh thắp lửa tình yêu bắn súng cho học sinh TP.HCM số 6

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan