rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 13:43 GMT+7

Hội CĐV Nam Định hỗ trợ tiền cho công tác chống dịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Sự kiện: CLB Nam Định
Cập nhật 16:42 ngày 26/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Hội CĐV Nam Định tiếp tục có những hành động chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covi-19 tại tâm dịch Đà Nẵng và Quảng Nam. - Thethaohcm.vn

Vào ngày 25/8 tại Đà Nẵng, Chủ tịch Hội CĐV Đà Nẵng ông Trần Văn Hồng cùng các thành viên trong hội đã tới Bệnh viện dã chiến Hoà Vang tại Tp. Đà Nẵng, nơi đang điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19 và trao tận tay những món quà mà Hội CĐV Nam Định gửi tặng. 
 
 
Tại đây, ông  Trần Văn Hồng đã chia sẻ những lời gửi gắm tình cảm từ phía Hội CĐV Nam Định dành cho những người nơi tuyến đầu chống dịch ở Đà Nẵng. Theo đó, tổng số tiền mà Hội CĐV Nam Định gửi tặng các nhân viên y tế tại Bệnh viện Hoà Vang là 30 triệu đồng. Một món quà không lớn nhưng cho thấy tinh thần “tương thân tương ái" tuyệt vời của người hâm mộ đội bóng thành Nam. 
 
Tới ngày 26/8, tại Quảng Nam, Chủ tịch Hội CĐV Quảng Nam là ông Bùi Minh Hoàng cũng đã dẫn đầu thay mặt Hội CĐV Nam Định tặng 12.400.000 đồng cho Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và 10 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. Được biết đây là 2 bệnh viện đang điều trị những bệnh nhân mắc Covid-19 tại tỉnh Quảng Nam. 
 
Hình ảnh: Hội CĐV Nam Định hỗ trợ tiền cho công tác chống dịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam số 1

Chủ tịch Hội CĐV Đà Nẵng thay mặt trao tận tay món quà của Hội CĐV Nam Định tới tay các nhân viên y tế tại BV Hoà Vang

Đây không phải là lần đầu Hội CĐV Nam Định có hành động kêu gọi chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp hồi tháng ba, Hội CĐV Nam Định cùng CLB Nam Định kết hợp với tổ chức thiện nguyện đã trao hơn 50.000 khẩu trang y tế cho bà con huyện Xuân Trường - Nam Định. Trước đó không lâu, Hội CĐV Nam Định cũng đã tổ chức một đợt phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí tại làng Xuân Mai, phường Phúc Thắng, Tp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh húc, địa phương bên cạnh tâm dịch xã Sơn Lôi. 
 
Có thể nói, hiếm có đội bóng nào có được sự gắn bó mật thiết giữa CLB và Hội CĐV như DNH.Nam Định. Sự cuồng nhiệt vì bóng đá quê hương của người dân thành Nam là điều ai cũng biết. Còn với DNH.Nam Định, họ luôn được xem là “Đội bóng nhân dân” tỉnh Nam Định. Sự đoàn kết giữa đội bóng và Hội CĐV đã tạo ra các hoạt động xã hội vì cộng đồng rất đáng trân trọng không chỉ diễn ra ở mỗi tỉnh Nam Định. 
 
Hình ảnh: Hội CĐV Nam Định hỗ trợ tiền cho công tác chống dịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam số 2

 Hội CĐV Quảng Nam thay mặt trao số tiền ủng hộ của Hội CĐV Nam Định tại BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Ngoài những kế hoạch triển khai cổ vũ bài bản trong mỗi mùa giải V.League, Hội CĐV Nam Định còn thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện đầy nhân văn nhằm giúp đỡ những gia cảnh, cá nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Còn nhớ tại mùa giải 2019, CLB DNH.Nam Định và Hội CĐV Nam Định đã từng chung tay  kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ xây nhà mới cho nữ CĐV Khánh Ly, cô gái có tình yêu đặc biệt đối với đội bóng thành Nam không may qua đời trước trận đấu giữa DNH.Nam Định và Quảng Nam. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan