rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 05:34 GMT+7

'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt?

Cập nhật 23:24 ngày 30/11/2020

(Tin tức 360) - Hội chợ: Hà Nội có X là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động TEDxTrangThiSt 2020 được tổ chức tại khu tổ hợp đình đám Complex 01. Thông qua chuỗi gian hàng kết hợp workshop, đêm nhạc, Ban tổ chức muốn truyền tải thông điệp về câu chuyện sáng tạo.

Ngày 28-29/11, Hội chợ: Hà Nội có X được tổ chức tại khu tổ hợp Complex 01 đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự. Đây là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động TEDxTrangThiSt 2020. 
 
Hình ảnh: 'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt? số 1
 Hội chợ thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người đặc biệt là giới trẻ với nhiều gian hàng thú vị)
 
Hình ảnh: 'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt? số 2
 
Hà Nội có X là sân khấu quy tụ hơn 20 doanh nghiệp, dự án của người trẻ với những sản phẩm sáng tạo, hướng đến phát triển bền vững và tạo ra những giá trị cho cộng đồng ngoài lợi nhuận. Chính những sản phẩm, câu chuyện doanh nghiệp đó đã cùng nhau làm nên bức tranh Hà Nội, Việt Nam đa sắc và sống động.
 
Hình ảnh: 'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt? số 3
 
Các bạn trẻ được thử cà phê ngay tại Hội chợ
Hình ảnh: 'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt? số 4
Sự kiện không chỉ thu hút người lớn mà còn cả các em nhỏ với gian hàng trò chơi dân gian
 
Bên cạnh sự xuất hiện của những gian hàng, TeamX Hanoi còn tổ chức 6 workshop đa dạng với nhiều lĩnh vực. Với mô hình DIY (Do It Yourself), các workshop mở ra cơ hội có một không hai để người tham gia có cơ hội tự tay làm ra những sản phẩm sáng tạo: học thiết kế, làm xà phòng, pha cà phê, trang trí túi tote, trồng cây,...
 
Hình ảnh: 'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt? số 5
Các bạn tham gia và sản phẩm sáng tạo của mình qua workshop “Người Việt làm Việt phục”
Hình ảnh: 'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt? số 6
Workshop về Tư duy thiết kế
 
Không chỉ vậy, Hội chợ: Hà Nội có X còn đem đến những hoạt động âm nhạc qua đêm nhạc Art Night với chủ đề “Hà Nội qua lăng kính người trẻ” diễn ra tại Complex 01. Qua những hoạt động nghệ thuật đa dạng, Art Night muốn đem tới một sân khấu cho chính người tham gia để họ có cơ hội chia sẻ câu chuyện, góc nhìn, quan điểm của mình về Hà Nội - một thành phố đang lớn lên từng ngày bởi những ý tưởng sáng tạo của thế hệ Z. Đến với đêm nhạc cộng đồng, các bạn trẻ được đón xem những màn trình diễn hóa thân độc đáo, sôi động từ Drag Queen, chìm đắm trong những giai điệu nhẹ nhàng, du dương đến từ Huy Lê, Pink Frog.

Hình ảnh: 'Hội chợ: Hà Nội có X' có gì đặc biệt? số 7
Huy Lê, Pink Frog mang đến không khí ấm cúng, nhẹ nhàng
 
Đặc biệt, với phần Open Mic, người tham gia trực tiếp đăng ký biểu diễn những ca khúc để từ đó mở lòng, chia sẻ câu chuyện về thành phố Hà Nội. Qua sự dẫn dắt, những câu hỏi nhỏ gợi mở, các bạn tham gia trở thành nhân vật chính của sự kiện, mang đến sân khấu mẩu chuyện về con người, nơi chốn, kỷ niệm về nơi mình đang sinh sống và làm việc.

Sự hấp dẫn, mới lạ từ nội dung đến cách thức tổ chức đã giúp Hội chợ: Hà Nội có X thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp, nhà tài trợ, đặc biệt là giới trẻ Thủ đô.

PV
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan