rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 23:50 GMT+7

Hội Doanh Nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức Business Leader Golf Championship 2022

Cập nhật 18:16 ngày 13/03/2022

(Golf) - Business Leader Golf Championship 2022 là sự kiện thể thao mang tính đột phá do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức, chương trình quy tụ 200 golfer là các Doanh nhân thuộc YBA và Doanh nhân tại các tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai, BR-VT, Lâm Đồng, Bình Thuận, Khánh Hoà. Long An … , giải được chính thức khởi tranh ngày 26/3/2022 tại sân Golf PGA Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận).

Business Leader Golf Championship 2022 là sự kiện thể thao mang tính đột phá do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức, chương trình quy tụ 200 golfer là các Doanh nhân thuộc YBA và Doanh nhân tại các tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai, BR-VT, Lâm Đồng, Bình Thuận, Khánh Hoà. Long An … , giải được chính thức khởi tranh ngày 26/3/2022 tại sân Golf PGA Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận).

 

Hình ảnh: Hội Doanh Nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức Business Leader Golf Championship 2022 số 1

Với quy mộ tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ tích luỹ kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước, đồng thờii tạo nên không gian kết nối các lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài Hội, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm đầu tư và hợp tác, giải Business Leader Golf Championship 2022 cũng là dịp để các golfer cùng thể hện vai trò trách nhiệm Doanh nhân trong công tác thiện nguyện, trong đó phí tham dự chương trình dùng cho các hoạt động thiện nguyện trong Quỹ Tấm lòng Vàng thuộc YBA HCM và Quỹ Trẻ em nghèo Bình Thuận.

 

Hình ảnh: Hội Doanh Nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức Business Leader Golf Championship 2022 số 2

Hình ảnh: Hội Doanh Nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức Business Leader Golf Championship 2022 số 3

Giải Business Leader Golf Championship 2022 được tổ chức theo thể thức đấu gậy, tinh điểm, các golfer chia được chia thành 4 bảng tuỳ theo điểm chấp của từng golfer bao gồm :

Một giải vô địch : Bảng A, B,C và D (Nhất, nhì ba mỗi bảng) và các giải thưởng kỷ thuật.

Hình ảnh: Hội Doanh Nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức Business Leader Golf Championship 2022 số 4

Đặc biệt giải thưởng “Hole in One” vô cùng giá trị là xe hơi MaseratiLevante trị giá 6.026 tỷ đồng, xe hơi Volkswagen Tiguan Luxury S trị giá 1.929 tỷ đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

                                                                        

                                                                                                 DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan