rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 10:53 GMT+7

Hơn 120 triệu cho chương trình "Chung tay chống dịch Covid-19"

Cập nhật 15:03 ngày 26/08/2020

(Quần vợt) - Chương trình “Chung tay chống dịch Covid-19” của Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) phát động đã kết thúc với số tiền ủng hộ lên tới 128.660.000 triệu đồng.

Như đã đưa tin trước đó, số tiền này sẽ được sử dụng để mua 1.500 bộ trang phục bảo hộ chống khuẩn cùng 42.500 chiếc khẩu trang y tế và chuyển tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.Đà Nẵng. Và hôm nay (26/8), HLV trưởng của ĐT quần vợt Việt Nam Trương Quang Vũ và ông Đoàn Hải Đăng – Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng đã thay mặt VTF trao tặng "món quà" đầy ý nghĩa này để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
Hình ảnh: Hơn 120 triệu cho chương trình Chung tay chống dịch Covid-19 số 1
1.500 bộ trang phục chống khuẩn và 42.500 chiếc khẩu trang y tế
 

Chia sẻ trong buổi trao tặng ông Trương Quang Vũ cho biết: " Trong suốt 12 ngày phát động chương trình, VTF đã nhận được rất nhiều sự chung tay ủng hộ từ nhiều tấm lòng hảo tâm của các VĐV, HLV, những người hâm mộ quần vợt trên cả nước. Tôi rất vinh dự được thay mặt VTF trao tặng số vật phẩm này để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch tại TP Đà Nẵng”.
 
Hình ảnh: Hơn 120 triệu cho chương trình Chung tay chống dịch Covid-19 số 2
Đại diện VTF trao tặng vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19
 

Tại đây, ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng cũng đã thay mặt lãnh đạo và nhân dân thành phố bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm, chung tay, hỗ trợ kịp thời của VTF đối với cuộc chiến chống đại dịch của Đà Nẵng trong giai đoạn khó khăn này. Theo ông Dương Đình Liễu, Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương, cùng sự chung tay, đóng góp của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong suốt thời gian hơn một tháng qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn cho thành phố Đà Nẵng trong công cuộc chiến đấu với đại dịch, quyết tâm cùng với cả nước đẩy lùi bệnh dịch, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Ông cũng khẳng định mọi đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân sẽ được thành phố Đà Nẵng sử dụng đúng mục đích, phân bổ hợp lý đến các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh cũng như những người dân đang gặp khó khăn dịch Covid-19 gây ra.

 
Hình ảnh: Hơn 120 triệu cho chương trình Chung tay chống dịch Covid-19 số 3
Đại diện VTF trao tặng vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Nói thêm, việc trao tặng lên 1.500 bộ trang phục bảo hộ chống khuẩn và 42.500 chiếc khẩu trang y tế là con số vượt mục tiêu ban đầu của VTF. Được biết, chỉ tiêu ban đầu của cơ quan này là chương trình diễn ra trong 12 ngày, từ ngày 04 đến ngày 15/8 với mục tiêu huy động 15.000 chiếc khẩu trang y tế và 1.000 bộ trang phục bảo hộ chống khuẩn với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay sau khi phát động chương trình, VTF đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ phía cộng đồng banh nỉ trong nước và kiều bào ở nước ngoài. Trong số những “mạnh thường quân” quyên góp cho chương trình lần này, phải kể tới Tập đoàn Novaland đã chung tay đóng góp 50 triệu đồng. Vì vậy, VTF đã quyết định nâng số lượng sản phẩm ủng hộ lên 1.500 bộ trang phục bảo hộ chống khuẩn và 42.500 chiếc khẩu trang y tế.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan