rss
Thứ hai, 26/10/2020 | 17:49 GMT+7

Hơn 150 tay vợt tranh tài giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020

Cập nhật 15:14 ngày 23/05/2020

(Quần vợt) - Sáng ngày 23/5, tại sân tennis Kỳ Hòa, Quận 10, đã khai mạc giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020, giải đấu thu hút đông đảo các tay vợt trong giới doanh nhân tham dự.

Không khí càng vui tươi và sôi nổi hơn trong ngày khai mạc khi chương trình nhảy cổ động, trò chơi khởi động cho các VĐV làm hâm nóng cho giải. Nếu nhìn vào số lượng đăng ký tham gia thì có thể nói giải đấu đã thành công bước đầu khi thu hút đến 156 tay vợt tham gia và đáng mừng hơn khi đây là giải lần đầu tiên được tổ chức mang tên giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020 - xúc tiến đầu tư.
 
Hình ảnh: Hơn 150 tay vợt tranh tài giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020 số 1
Khởi tranh giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020
 
Đây là giải đấu nhằm để các thành viên trong hội doanh nhân giao lưu cọ sát nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng. Ngoài ra, nhà tổ chức còn mong muốn là nơi giao lưu để xúc tiến đầu tư, kết nối kinh doanh...
 
Hình ảnh: Hơn 150 tay vợt tranh tài giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020 số 2
Đông đảo tay vợt tham dự
 
Giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020  có 3 nội dung thi đấu và tất cả là đánh đôi nam gồm: 1300, 1350 và 1400. Theo như kế hoạch, giải sẽ thi đấu và kết thúc nhanh trong ngày.
Ông Nguyễn Trí Dũng- Phó Giám đốc hội đồng doanh nghiệp và đầu tư TP.HCM VCCI - BTC giải, chia sẻ: “ Chúng tôi đã lên kế hoạch giải đấu này từ năm ngoái, nhưng do tình hình bệnh Covid-19 nên đã đã kéo dài đến tới nay mới tổ chức. Đây là giải đấu hoàn toàn mới và được tổ chứcđầu tiên trong giới doanh nhân được hoạt động lại nhằm tạo sân chơi cho các anh em. Ngoài ra, cũng theo cái tên mới có từ  xúc tiến đầu tư thì cũng sẽ mang đến nhiều ý nghĩa nhằm quảng bá dự án, kết nối kinh doanh và đến cơ hội nhiều hơn cho các doanh nhân được xúc tiến đầu tư...”
 
Hình ảnh: Hơn 150 tay vợt tranh tài giải quần vợt doanh nhân VCCI-HBC 2020 số 3
Ông Nguyễn Trí Dũng phát biểu tại buổi lễ khai mạc
 
“Với sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các anh em trong cộng đồng, giải sẽ tiếp tục được duy trì và tổ chức hằng năm, thậm chí là hai lần trong một năm. Ngoài giải tennis, sắp tới đây chúng tôi có sẽ tổ chức thêm các giải đấu các môn khác như bóng đá, golf... cho hội đồng doanh nghiệp”, ông Dũng nói thêm.

L.Vũ

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan