rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 02:37 GMT+7

Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh

Cập nhật 20:19 ngày 14/07/2019

(Bóng đá Nam) - Trong buổi lễ công bố các đối tác chiến lược với CLB bóng đá TP Hồ Chí Minh có sự hiện diện của ông Lê Thanh Liêm PCT UBND TPHCM, ông Huỳnh Thanh Nhân GĐ Sở VH-TT TPHCM và các nhà tài trợ trang phục Hoàng Phúc quốc tế (Kappa),Cty đầu tư địa ốc Thành phố CityLand, Tập đoàn Berjaya, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát với các nhà tài trợ hiện đang đồng hành cùng CLB cùng sự có mặt cũa ông Nguyễn Hữu Thắng CT CLB, ông Chung Hae-Seong HLV trưởng và các thành viên CLB TPHCM.

Hiện tại CLB TPHCM thể hiện quyết tâm xây dựng mô hình CLB bóng đá chuyên nghiệp cũng như phấn đấu nối dài chuổi thành tích tốt trong nữa đầu mùa giải V-League 2019 với thành tích vô địch lượt đi, đáp ứng sự mong đợi của lãnh đạo các sở ban ngành TPHCM và người hâm mộ câu lạc bộ.

Hình ảnh: Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh số 1

Hình ảnh: Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh số 2

Bên cạnh đó CLB bóng đá TPHCM không ngừng tìm kiếm, bổ sung và thay thế các nhân tố quan trọng nhằm nâng cao khả năng chuyên môn của đội bóng, chúng tôi định hướng đội bóng chẳng những tốt trong thành tích thi đấu, bên cạnh đó còn là sự xây dựng hình ảnh đẹp với người yêu thể thao TPHCM nói riêng và góp phần vào sự chuyên nghiệp hóa của bóng đá Việt Nam nói chung.

Hình ảnh: Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh số 3

CLB bóng đá TPHCM đặt quyết tâm cao nhất để hướng đến mục tiêu đề ra, đạt được sự tin yêu của người hâm mộ và đạt sự kỳ vọng trong hợp tác với các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ cho đội bóng và tin rằng sự hợp tác này mở ra cơ hội mới cho sự phát triển chung của tất cả các bên.

Hình ảnh: Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh số 4
 

Để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải V- League các năm tiếp theo, CLB bóng đá TP HCM rất vui mừng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đối tác chiến lược của CLB, Cty Hoàng Phúc quốc tế (KAPPA), Tập đoàn Berjaya, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Cty đầu tư địa ốc Thành phố CityLand.

Hình ảnh: Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh số 5

Hình ảnh: Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh số 6

Ngoài ra trong buổi lễ công bố các đối tác Cty Hoàng Phúc quốc tế (KAPPA), Tập đoàn Vạn Thịnh Phát rất vui mừng khi công bố mỗi đơn vị sẽ thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt, Tập đoàn Berjaya hứa sẽ thưởng với số tiền cao nhất cho CLB bóng đá TPHCM nếu đoạt Cúp Vô địch V-League 2019.

Hình ảnh: Hơn 2 tỷ tiền thưởng cho chức VĐQG 2019 của Clb TP Hồ Chí Minh số 7

Với sự chuẩn bị kỷ lưỡng, tinh thần quyết tâm, không ngại thử thách cùng sự động viên, quan tâm không ngừng của lãnh đạo Ủy ban NDTP, lãnh đạo Sở ban ngành, các đối tác chiến lược và toàn thể người hâm mộ, CLB bóng đá TPHCM tin tưởng sẽ tiếp tục phát huy và duy trì phong độ trên bảng xếp hạng bóng đá V-League trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

 

                                                                                                                        Dư Hải 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan