rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:32 GMT+7

Hơn 500 VĐV xe đạp phong trào diễu hành đón chào đoàn đua HTV 2022

Cập nhật 10:10 ngày 30/04/2022

(Đua xe đạp) - Nhằm đón chào đoàn đua xe đạp cúp truyền hình 2022, sáng ngày 30/4, hơn 500 VĐV xe đạp phong trào đã tham gia đạp xe diễu hành. Chương trình do Sở VHTT- TDTT, Đài Truyền hình HTV phối hợp Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao thành phố tổ chức.

Với số lượng tham gia đông, buổi diễu hành đã diễn ra trong không khí sôi nổi và nhộn nhịp. Theo đó, các VĐV di chuyển theo lộ trình 35km của Sở Du Lịch, qua một số địa điểm tiêu biểu của thành phố như Nhà hát Lớn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, UBND Thành phố, di chuyển đến ngã tư Thủ Đức thì vòng lại trên Xa lộ Hà Nội – qua Cầu Rạch Chiếc – cầu Thủ Thiêm 2 – ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Lê Duẩn – kết thúc ở Hội trường Thống Nhất (đích đến chặng 23 của cuộc đua). Thời gian di chuyển theo tổng lộ trình dự kiến 90 phút, từ 8g đến 9g30.
 
Hình ảnh: Hơn 500 VĐV xe đạp phong trào diễu hành đón chào đoàn đua HTV 2022 số 1
 
 
Nói thêm, chương trình này là hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch truyền thông "Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn - Welcome to Hochiminh City".
 
Diễu hành đón chào đoàn đua HTV là một trong những hoạt động thường xuyên được người hâm mộ xe đạp hưởng ứng tích cực, qua từng năm số lượng đăng ký tham gia tăng đáng kể. Theo bà Lê Thị Sen - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn mô tô xe đạp thể thao Việt Nam cho biết, khi có thông báo đăng ký tham gia diễu hành đón chào đoàn đua,anh em xe đạp phong trào đều rất phấn khích nhiệt tình tham gia.
 
Hình ảnh: Hơn 500 VĐV xe đạp phong trào diễu hành đón chào đoàn đua HTV 2022 số 2
 
 
Tôi rất vui khi số lượng ngày càng tăng từ đó cũng đã cho thấy phong trào thể thao và đặc biệt là bộ môn xe đạp đang phát triển mạnh mẽ. Điểm nhấn của diễu hành xe đạp năm nay là đoàn đi qua cầu thủ thiêm 2, một công trình trọng điểm của TP.HCM.
 
không chỉ có xe đạp diễu hành mà người dân xung quanh cũng đã có mặt từ rất sớm để đón chào đoàn đua.
 
Hình ảnh: Hơn 500 VĐV xe đạp phong trào diễu hành đón chào đoàn đua HTV 2022 số 3
 
Ngày 30-4, Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2022 diễn ra chặng đấu cuối cùng từ Madagui (Lâm Đồng) về TP.HCM dài 140 km. Và tay đua Lê Nguyệt Minh của đội đua TPHCM chính là người thi đấu xuất sắc cán đích đầu tiên tại Dinh Thống Nhất (quận 1, TP.HCM), hạ màn giải đấu thành công mĩ mãn.
 
Đội đua TP.HCM của là đội thi đấu xuất sắc nhất khi đoạn nhất đồng đội, tay đua Igor Frolov (TP.HCM Vinama) đoạt áo vàng, áo chấm đỏ chung cuộc.

L.Vũ


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan