rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 12:38 GMT+7

Honda City giảm giá sốc, các đối thủ dè chừng

Cập nhật 05:19 ngày 28/04/2020

(Tốc độ) - Theo thông tin cập nhật mới nhất, mẫu xe Honda City được các đại lý giảm giá tiền mặt tới 50 triệu đồng, nếu tính cả khuyến mãi phụ kiện tổng trị giá có thể lên tới 70 triệu đồng.

Theo số liệu thống kê, tháng 3 vừa qua, Honda City đã trượt khỏi top 10 mẫu xe bán chạy nhất sau khi sụt giảm 53% so với cùng kỳ năm ngoái.
 
Hình ảnh: Honda City giảm giá sốc, các đối thủ dè chừng số 1
 
Để kích cầu trong tháng 4 thì giảm giá vẫn là biện pháp truyền thống được nhiều đại lý đồng loạt áp dụng.
 
Theo đó, mẫu xe này được các đại lý khu vực Hà Nội giảm giá tiền mặt tới 40 triệu đồng, đồng thời khuyến mãi thêm bộ phụ kiện tùy chọn trị giá 25 triệu đồng. Một số đại lý không khuyến mãi phụ kiện thì mức giảm tiền mặt thậm chí còn có thể lên tới 50 triệu đồng-  hấp dẫn chưa từng thấy kể từ trước tới nay.
 
 
 
Tại thị trường TP HCM, các phiên bản City 1.5G và City 1.5L đều được giảm giá tiền mặt phổ biến là 45 triệu đồng chưa kể khuyến mãi phụ kiện.  Giá thực tế Honda City tại khu vực này chỉ vào khoảng 514 triệu đồng cho phiên bản City 1.5G và 554 triệu đồng cho phiên bản City 1.5L. Riêng phiên bản 1.5E đã hết hàng tại các đại lý.
 
Như vậy với các mức giảm giá tiền mặt nêu trên, sau khi tính thêm các loại chi phí lăn bánh khác như lệ phí trước bạ, tiền biển số, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng kiểm…thì giá lăn bánh Honda City tại khu vực Hà Nội sẽ dao động từ 585-665 triệu đồng, tại khu vực TP.HCM giá lăn bánh Honda City dao động từ 585-648 triệu đồng.
 
Việc giảm giá mạnh như trên ngoài tác động của dịch covid-19 cũng không ngoại trừ việc mở đường cho thế hệ mới của mẫu xe này.
 

Honda City 2020 được 'trình làng' tại trường Thái Lan từ cuối năm ngoái, nhiều khả năng sẽ được đưa về Việt Nam trong quý 2 năm nay. Phiên bản mới này thực sự được khách hàng trong nước mong ngóng bởi sự mới mẻ trong thiết kế cũng như khối động cơ tăng áp cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá so với phiên bản hiện tại.


Ở phân khúc hạng B, Honda City đang cạnh tranh rất khốc liệt với các đối thủ như Toyota Vios, Hyundai Accent hay Kia Soluto.
 
TH

TOP 5 NGOẠI BINH HAY NHẤT V LEAGUE


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan