rss
Thứ năm, 18/08/2022 | 08:52 GMT+7

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu V.League 2022 bằng trận cầu không khán giả

Cập nhật 10:47 ngày 20/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Trận đấu khai mạc V.League 2022 diễn ra trên sân Hà Tĩnh giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng sẽ không có khán giả vào sân do tình hình dịch bệnh Covid -19 đang bùng phát mạnh ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sau Tến Nguyên đán Nhâm dần 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 có xu hướng bùng phát mạnh tại Hà Tĩnh. Theo đó, tính từ ngày 01/01/2022 đến 19/02, Hà Tĩnh ghi nhận 6.903  ca nhiễm. Riêng ngày 19/2 đã có tới 676  ca nhiễm với 427 ca cộng đồng.
 
Trước tình hình đó, tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành những quy định chặt chẽ trong phòng chống dịch Covid-19. Đáng chú ý trong là hạn chế tổ chức, tham gia các hoạt động đông người. Chính vì thế, trận đấu thuộc vòng 1 V.League 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25-2 trên sân Hà Tĩnh giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng gần như chắc chắn không cho khán giả vào sân.
 
“Chúng tôi đã gửi công văn lên các cấp chính quyền tỉnh Hà Tĩnh về vấn đề xin một số lượng khán giả vào sân trận khai mạc V.League 2022. Nhưng cho đến nay phía tỉnh vẫn chưa có hồi đáp bởi tình hình dịch dịch có xu hướng bùng phát mạnh những ngày gần đây. Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng sẽ không bán vé. Ngay cả bây giờ nếu phía tỉnh đưa công văn cho phép hạn chế khán giả thì chúng tôi cũng không đủ thời gian làm thủ tục phát hành vé bán ra bởi chỉ còn vài ngày nữa trận đấu sẽ diễn ra”. Giám đốc điều hành CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ với PV Thể thao HCM. 
 
Hình ảnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu V.League 2022 bằng trận cầu không khán giả số 1

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải 2022 bằng trận đấu không có khán giả trên sân nhà

Sau mùa giải 2021, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những biện động lớn về mặt nhân sự. Đội bóng núi Hồng chia tay hàng loạt những trụ cột như Phạm Tuấn Hải, Lý Công Hoàng Anh cùng dàn ngoại binh thi đấu chưa hiệu quả.
 
Song song với đó, đội chủ sân Hà Tĩnh cũng đã chiêu mộ nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh, Nghệ An để làm dày hơn bản sắc cho đội bóng như: Đinh Thanh Trung, Trần Phi Hà, thủ môn Phan Đình Vũ Hải...Bên cạnh đó, họ cũng có thêm sự phục vụ của 3 ngoại binh mới là  Almeida Santos Janclesio, Paollo Madeira Oliveira, Zakaria Suraka.
 
Nhiều quan điểm cho rằng, sức mạnh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện tại không hơn mùa giải 2021 bởi hai công thần là Tuấn Hải và Lý Công Hoàng Anh đã ra đi và những nội binh thay thế không thực sự nổi trội. Tuy vậy, động thái đưa về nhiều cầu thủ gốc Nghệ, đặc biệt là những nhân tố sinh ra tại Hà Tĩnh, hứa hẹn sẽ giúp đoàn quân HLV Thành Công dần tạo được bản sắc riêng. Khi khoác lên màu áo đội bóng quê hương, đó sẽ là động lực lớn, giúp cho những Thành Trung, Phi Sơn, Phi Hà, Phan Đình Vũ Hải…chơi bóng thăng hoa, làm điểm tựa cho các đồng đội, hứa hẹn đủ sức thách thức những thế lực lớn tại V.League 2022.
 
QH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan