rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 04:51 GMT+7

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhận án phạt sau sự cố vỡ sân

Cập nhật 12:31 ngày 16/06/2020

(Bóng đá Nam) - VFF đã chính thức ra án phạt về sự cố vỡ sân Hà Tĩnh trong trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 V.League.

Như Thể thao TP.HCM đưa tin, trong trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HL.HT) và Hà Nội FC tại vòng 4 V.League, sân Hà Tĩnh đã gặp phải sự cố vỡ sân. Theo báo cáo của BTC sân, sức chứa các khán đài rơi vào khoảng 13.000 đến 15.000 khán giả nhưng số lượng thực tế vào sân đã lên đến gần 22.000 khán giả.
 
 
Hình ảnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhận án phạt sau sự cố vỡ sân số 1

Hà Tĩnh gặp sự cố vỡ sân ở vòng 4 V.League

Điều này dẫn đến việc hàng ngàn khán giả đã phài ngồi tràn xuống đường piste trong suốt trận đấu. Nguyên nhân của sự việc được xác định do có tình trạng vé giả xuất hiện cũng như nhiều khán giả không có vé tràn vào.
 
Hôm nay (16/6), Ban Kỷ luật VFF đã chính thức ra án phạt cho BTC sân Hà Tĩnh. Theo đó, BTC trận đấu của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ bị phạt cảnh cáo và phạt 15.000.000 đồng với lỗi để nhiều khán giả tràn xuống đường chạy quanh sân thi đấu.
 
Thực tế, do trận đấu mới chỉ bị hoãn trong khoảng hơn 20 phút nên không có chuyện tân binh V.League sẽ bị xử thua như nhiều lời đồn đoán. Ngoài ra, Hà Tĩnh mới chỉ trở lại địa hạt bóng đá chuyên nghiệp nên công tác tổ chức còn bộc lộ một vài điểm bất cập do thiếu kinh nghiệm. VPF và VFF sẽ cử cán bộ, giám sát trận đấu đến hỗ trợ cho BTC sân Hà Tĩnh trước các trận đấu để khắc phục tình trạng kể trên, tránh lặp lại sự cố đáng tiếc.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan