rss
Chủ nhật, 09/05/2021 | 18:04 GMT+7

Họp báo ra mắt Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020

Cập nhật 20:19 ngày 06/12/2020

(Phong trào) - Sáng ngày 6/12/2020 tại khách sạn Giao Tế - TP.Vinh - Nghệ An, Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020 tranh cup Levist - Nano đã tổ chức lễ họp báo, bốc thăm chia bảng Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020.

Sau 2 lần được tổ chức trước đó vào năm 2018 và 2019, Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh đã tạo được vị thế là sân chơi đồng hương có sức hút lớn nhất xứ Nghệ thời điểm này. Đây cũng là giải đấu có số lượng đội bóng tham dự đông nhất với 24 đội bóng đều mang tên các xã nằm trên địa bàn huyện Đô Lương. 
 
Một giải đấu chỉ cho phép các đội bóng  mang tên các xã, thị trấn thuộc huyện Đô Lương chính là yếu tố đặc biệt quan trọng mang tới thành công ngoài mong đợi của Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh. Sau 2 năm thì BTC vẫn kiên định với quy định đã tạo nên bản sắc khác biệt đó. Sân chơi thường niên của người Đô Lương được tổ chức ngay tại trung tâm thành phố Vinh nên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ lượng đông đảo khán giả tới từ mọi vùng quê Đô Lương. Những đoàn xe với băng rôn khẩu hiệu cổ vũ cho đội bóng xã nhà nối đuôi nhau hành quân tiến về thành Vinh đã trở thành hình ảnh quen thuộc,  giàu tình đồng hương, cùng nhau hướng về nơi chôn rau cắt rốn mà chỉ có Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh mới có thể làm được. 
 
Hình ảnh: Họp báo ra mắt Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020 số 1

Tại lễ  họp báo và bốc thăm chia bảng, BTC đã chính thức công bố thương hiệu sơn công nghệ Mỹ Levist - Nano chính là nhà tài trợ chính Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020. Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhà đồng tài trợ khác nhau đã cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho công tác vận hành và tổ chức trong thời gian qua và trong thời gian tới. 
 
“Chúng tôi luôn mong mỏi sẽ tiếp tục đưa Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh ngày càng lớn mạnh hơn về chuyên môn cũng như tạo sự khơi gợi hối thúc về tình yêu quê hương, là ngày hội để tất cả con em Đô Lương cùng hướng về. Năm nay chúng tôi rất may mắn khi có sự đồng hành kịp thời của nhà tài trợ Levist - Nano cũng như các nhà đồng tài trợ khác. Bên cạnh đó, các cấp chính quyền từ huyện Đô Lương cho đến tỉnh Nghệ An cũng đã tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ chúng tôi trong mọi công tác vận hành và tổ chức giải đấu”. Phó trưởng BTC Nguyễn Hữu Quảng chia sẻ:
 
Hình ảnh: Họp báo ra mắt Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020 số 2

Về thể thức thi đấu, Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh - Levits Nano 2020 sẽ thi đấu theo hình thức chia bảng. Theo đó, 24 đội sẽ được chia thành 6 bảng đấu, 2 đội nhất nhì mỗi bảng cùng 4 đội có thành tích thứ ba xuất sắc nhất sẽ giành quyền vào chơi vòng nock -out 16 đội. 

Đồng hương Đô Lương tại Vinh - Levits Nano 2020 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 12/12 trên sân Trường Dạy nghề Số 1 - 55 Tuệ Tĩnh - TP.Vinh - Nghệ An. 

Kết quả bốc thăm chia bảng: 
 
Hình ảnh: Họp báo ra mắt Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020 số 3

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan