rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 05:19 GMT+7

Hot girl đấu kiếm Việt Nam có người yêu nhờ ăn chè đậu đỏ ngày Thất Tịch

Cập nhật 21:43 ngày 25/08/2020

(Hậu trường) - Lê Minh Hằng, hot girl của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam vừa tiếp thêm niềm tin cho những ai còn FA về việc ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch sẽ có được người yêu.

Dân gian tương truyền rằng những ai độc thân hay chưa có người yêu nên ăn đậu đỏ vào ngày lễ Thất Tịch (7/7 âm lịch) để cầu nhân duyên, sớm gặp ý trung nhân. Với người đã có đôi có cặp, ăn chè đậu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn, tình cảm bền vững. Từ đó, phong tục cầu duyên này trong ngày Thất Tịch được lưu giữ và ngày càng nở rộ trong giới trẻ.
 
Hình ảnh: Hot girl đấu kiếm Việt Nam có người yêu nhờ ăn chè đậu đỏ ngày Thất Tịch số 1

Lê Minh Hằng khoe ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch có được người yêu

Lê Minh Hằng hot girl của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam trở thành nhân chứng cho câu chuyện này. Cô từng gây chú ý khi cùng đồng đội giành huy chương bạc nội dung kiếm chém tại SEA Games 30 diễn ra ở Philippines ngay trong lần đầu tiên tham dự đấu trường. VĐV sinh năm 1998 này khiến mọi người quan tâm không chỉ tài năng, mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp.
 
Mới đây, cô nàng vừa tiếp thêm niềm tin cho những ai còn FA (tiếng anh Forever Alone chỉ những người cô đơn) về việc ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch sẽ tìm được nửa kia của mình. Cô đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Nhân cái dịp Thất Tịch nên tớ đăng 1 bài cho các bạn thêm niềm tin vào "Chè Đậu Đỏ". Các bạn cứ ăn đi, người yêu xuất hiện là có thật đó ạ. Ngày 7/8 tớ ăn chè và cùng tháng đó ngày 22/8 đi nhậu và giờ đã yêu được 1 năm rồi đó. Còn bạn nào đang có người yêu rồi cũng đi ăn để tình thêm bền lâu nha".

>>> Ngày Thất Tịch nói chuyện ăn chè đậu đỏ thoát 'kiếp FA'
>>> Giữa tin đồn rạn nứt với Huỳnh Anh, Quang Hải làm điều bất ngờ

Kiếm thủ này chia sẻ thêm về câu chuyện tình cảm của mình: "Năm ngoái, facebook rầm rộ thông tin ăn chè đậu đỏ có người yêu nên mình và hai người bạn đã đi ăn ngay. Thật ra, lúc đó mình chỉ có suy nghĩ ăn cho vui thôi, 'theo trend' để đăng story chứ không nghĩ đến chuyện may mắn kiếm được người yêu. Vậy mà ai ngờ cuối cùng lại kiếm được người yêu thật sự. Đặc biệt hơn nữa là hai người bạn kia cũng có người yêu luôn sau đó.
 
Lúc đó thấy anh ấy cũng thú vị nên mình đồng ý nói chuyện qua lại. Đến ngày 22/8 thì hai đứa mới sắp xếp để có cuộc gặp mặt đầu tiên. Thậm chí, hôm đó mình còn bảo với anh ấy là gặp chứ không yêu đương gì cả, chỉ muốn làm bạn vì anh ấy bằng tuổi. Thế nhưng đúng là 'mưa dầm thấm lâu', cứ từ từ vậy mà hai đứa quay sang yêu nhau lúc nào chẳng hay".
 
Người yêu Minh Hằng tên là Minh Anh, cả hai bằng tuổi nhau, theo chia sẻ sau 1 năm yêu nhau họ đều cảm thấy tình cảm tươi mới như ban đầu. Cặp đôi này dự định sau SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào năm 2021, Minh Hằng và Minh Anh sẽ tiến hành tổ chức đám cưới.

Hình ảnh hot girl đấu kiếm Lê Minh Hằng

Hình ảnh: Hot girl đấu kiếm Việt Nam có người yêu nhờ ăn chè đậu đỏ ngày Thất Tịch số 2

Hình ảnh: Hot girl đấu kiếm Việt Nam có người yêu nhờ ăn chè đậu đỏ ngày Thất Tịch số 3
 
Hình ảnh: Hot girl đấu kiếm Việt Nam có người yêu nhờ ăn chè đậu đỏ ngày Thất Tịch số 4
 
Hình ảnh: Hot girl đấu kiếm Việt Nam có người yêu nhờ ăn chè đậu đỏ ngày Thất Tịch số 5
 
Hình ảnh: Hot girl đấu kiếm Việt Nam có người yêu nhờ ăn chè đậu đỏ ngày Thất Tịch số 6

VIDEO: REACTION | CÔNG PHƯỢNG TRONG MẮT CON GÁI NHƯ THẾ NÀO?

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan