rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 15:49 GMT+7

Hot girl Trâm Anh bị hủy vai diễn sau scandal

Cập nhật 11:05 ngày 19/04/2019

(Tin tức 360) - Ngay sau khi Trâm Anh vướng nghi án lộ clip nóng, nhà sản xuất phim "Siêu Quậy" đã cắt vai của cô và hủy toàn bộ 8 tập đã quay.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao với nghi vấn hot girl Trâm Anh để lộ clip nhạy cảm. Từ thời điểm sự việc bắt đầu được bàn tán cho đến nay, Trâm Anh vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Đồng thời cô cũng hạn chế cập nhật hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội.
 
 
 
Hình ảnh: Hot girl Trâm  Anh bị hủy vai diễn sau scandal số 1
Trâm Anh bị cắt vai diễn sau ồn ào đời tư

Trước khi vướng tin đồn, hot girl bước ra từ chương trình Đông hành cùng World Cup được mời đảm nhận vai nữ chính trong phim sitcom với đề tài xoay quanh cuộc sống học đường mang tên "Siêu quậy".
 
Dù đã quay được 8 tập và đoàn phim chuẩn bị họp báo công bố dự án, nhưng với lùm xùm những ngày qua, nhà sản xuất quyết định cắt vai diễn của người đẹp sinh năm 1995.
 
Nói về vấn đề làm ảnh hưởng đến cả tiền bạc lẫn tiến độ của đoàn phim, đại diện nhà sản xuất là ca sĩ Nhật Thủy Idol cho biết chưa xác thực được scandal ồn ào.
 
Nhưng do phim có đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên nên ekip đành phải tìm diễn viên thay thế để tránh những ảnh hưởng không hay.
 
 
T.H
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan