rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 07:41 GMT+7

Hot girl tuyển nữ Việt Nam dự SEA Games 31 với vai trò đặc biệt

Cập nhật 12:13 ngày 17/05/2022

(Futsal) - Trần Thị Duyên phải nói lời chia tay tuyển nữ Việt Nam vì chấn thương nhưng cô vẫn có thể tham dự SEA Games 31 với vai trò khác.

Tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam, địa điểm tổ chức môn futsal SEA Games 31, có một tình nguyện viên hỗ trợ đặc biệt. đó chính là tuyển thủ nữ Trần Thị Duyên. Ở kì Đại hội lần này, cầu thủ của CLB Phong Phú Hà Nam không thể tham cùng tuyển nữ Việt Nam. Cô gặp chấn thương trong một giai đoạn khá dài và chia tay các đồng đội trước chuyến tập huấn Hàn Quốc.
 
Hình ảnh: Hot girl tuyển nữ Việt Nam dự SEA Games 31 với vai trò đặc biệt số 1

Trần Thị Duyên và Nguyễn Thị Nụ tham gia hỗ trợ tổ chức SEA Games 31

Ở các trận đấu đầu tiên tại môn futsal, Trần Thị Duyên vẫn đến sân với tư cách là một cổ động viên để theo dõi các đồng nghiệp thi đấu. Tuy nhiên, trong lượt trận thứ 3 ở môn futsal nam, Trần Thị Duyên lại trở thành tình nguyện viên trong vai trò hỗ trợ tổ chức trận đấu. Không chỉ có Duyên mà nhiều cầu thủ khác của Phong Phú Hà Nam cũng tham gia công việc này.
 
Trả lời Thể thao TP.HCM, Trần Thị Duyên nói: "Do các em vận động viên trẻ của đội bóng bận việc học nên tôi và nhiều cầu thủ khác sẽ hỗ trợ cho việc tổ chức môn futsal tại SEA Games 31. Tôi rất vui và hạnh phúc khi được trở thành một phần của kì SEA Games tổ chức trên quê hương mình dù không trực tiếp thi đấu".
 
Khi được hỏi về sự nuối tiếc vì không thể thi đấu SEA Games 31, hậu vệ sinh năm 2000 nói: "Đúng là cũng có chút buồn nhưng tôi gặp chấn thương nữa. Tôi tin tưởng rằng HLV Mai Đức Chung đã lựa chọn đội hình tốt nhất có thể cho tuyển nữ Việt Nam lúc này. Chỉ mong rằng các chị em sẽ thi đấu thật tốt để mang về vinh quang cho đất nước".
 
Trần Thị Duyên sẽ tiếp tục công việc hỗ trợ cho ban tổ chức SEA Games 31 đến hết ngày thi đấu cuối cùng của môn futsal. Trong thành phần tuyển futsal nữ Việt Nam có các đồng đội tại câu lạc bộ của Duyên như Đỗ Thị Nguyên, Lê Thu Thanh Hương,...2 cầu thủ này đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của tuyển futsal nữ Việt Nam dù chuyển sang thi đấu từ sân 11 người.
 
Ở kì Đại hội lần này, cơ hội giành huy chương vàng của tuyển futsal nữ Việt Nam không hề nhỏ khi tuyển futsal nữ Thái Lan không quá vượt trội như trong quá khứ. Chúng ta cần giải quyết tốt các đối thủ Myanmar và Malaysia trước khi "quyết chiến" ở trận đấu cuối cùng với Thái Lan.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan