rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 00:14 GMT+7

Hùng Dũng bất ngờ làm‘ người đóng thế’ cho Quang Hải

Cập nhật 11:16 ngày 12/02/2022

(Hậu trường) - Hùng Dũng bất ngờ nhận được lời mời 'đóng thế' cho Quang Hải ở cuộc thi Tết Freestyle Football 2022.

Sau một năm bị gián đoạn, Tết Freestyle Football đã trở lại. Năm nay BTC đã mời gọi các giám khảo tham dự gồm: tuyển thủ quốc gia Nguyễn Quang Hải, cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Sơn và Lê Anh Tuấn - nhà vô địch bóng đá nghệ thuật Việt Nam 2009.
 
 
Tuy nhiên mới đây tiền vệ ĐT Việt Nam đã cho kết quả dương tính với Covid 19, anh phải cách ly nên không thể tham dự chương trình. Trước đó Quang Hải có gặp gỡ những đồng đội thân thiết như Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng và hai đồng đội của anh cũng thông báo bị nhiễm bệnh.
 
Hình ảnh: Hùng Dũng bất ngờ làm‘ người đóng thế’ cho Quang Hải số 1

Hùng Dũng thế chân Quang Hải ở Tết Freestyle Football 2022

 
Thế chỗ Quang Hải, BTC đã gửi lời mời tới người đàn anh Đỗ Hùng Dũng. Dù vắng bóng thời gian dài để điều trị chấn thương nhưng Hùng Dũng vẫn giữ được cảm giác, phong độ và sức ảnh hưởng của mình khi trở lại ĐT Việt Nam. Đó là lý do BTC quyết định lựa chọn anh ngồi vào vị trí Ban Giám Khảo.
 
Tết Freestyle Football 2022 là giải đấu cho những người yêu môn bóng đá nghệ thuật. Được biết, đây cũng là sân chơi để tuyển chọn VĐV đại diện Việt Nam tranh tài tại giải vô địch thế giới. Dự kiến Giải đấu diễn ra vào ngày 13/2 tại Đài quan sát Sky Walker - tầng 65 toà nhà Lotte Center (Hà Nội). Các VĐV thi đấu trên sàn kính trong suốt, nhìn xuyên thấu xuống mặt đất từ khoảng cách 273m. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan