rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 00:46 GMT+7

Hương Giang lên tiếng khi Huyền Lizzie bị lôi vào chuyện tình cảm với Đình Tú

Cập nhật 16:46 ngày 14/05/2022

(Phim) - Hương Giang lần đầu nhắc đến Huyền Lizzie sau khi xác nhận chia tay với Đình Tú.

Ngày 13/5, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang tiết lộ chuyện đã "đường ai nấy đi với Đình Tú" sau năm 5 hẹn hò. Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: “Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang.

Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi. Hãy để nó là những kỷ niệm đẹp”.

Hình ảnh: Hương Giang lên tiếng khi Huyền Lizzie bị lôi vào chuyện tình cảm với Đình Tú số 1

Hương Giang và Đình Tú thời còn mặn nồng

Thông báo này của Hương Giang nhận được sự chia sẻ, động viên của không ít người hâm mộ. Tuy nhiên, thời điểm này Đình Tú đang có vai diễn bắt cặp với Huyền Lizzie trong phim "Thương ngày nắng về". Sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh cũng như việc chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội của hai diễn viên làm dấy lên đồn đoán hai người phim giả tình thật.

Trước đó, Huyền Lizzie lo ngại sẽ bị hiểu lầm khi diễn quá ăn ý với Đình Tú. Khi Huyền Lizzie nói: "Đôi khi diễn ăn ý quá người ta lại dễ hiểu lầm".

Những chia sẻ của Hương Giang khiến nhiều người đổ dồn sự quan tâm về Đình Tú và Huyền Lizzie, biến hai diễn viên bỗng thành tâm điểm chỉ trích. Trong sáng nay (14/5), Hương Giang tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân: "Thưa mọi người, tôi chưa bao giờ đề cập cũng như chưa bao giờ khẳng định là chuyện tình cảm của mình liên quan đến người thứ 3. Như đã nói, đây là câu chuyện của 2 người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này".

Hương Giang từng được biết đến qua các vai diễn trong phim: “Sống chung với mẹ chồng”, “Lặng yên dưới vực sâu”, “Cô gái nhà người ta, “Mùa hoa tìm lại”… Cô và Đình Tú bén duyên sau khi đóng chung phim “Lặng yên dưới vực sâu”. Hương Giang từng tâm sự, cô yêu Đình Tú bởi anh chân thành, luôn hết lòng với cô và con riêng của cô. Chính vì vậy, thông tin chia tay của cặp đôi khiến không ít người tiếc nuối.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan