rss
Thứ tư, 23/06/2021 | 17:51 GMT+7

Hương Giang xin lỗi sau ồn ào với anti-fan

Cập nhật 17:15 ngày 04/11/2020

(Tin tức 360) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang viết thư xin lỗi sau khi tạo ra cuộc chiến với anti-fan gây ồn ào trong những ngày qua.

Tối 03/11, trên trang cá nhân, Hương Giang đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài về những ồn ào vừa qua. Người đẹp chuyển giới viết: "Tôi vốn chỉ muốn lên tiếng để bảo vệ mình, nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu". Hương Giang cho biết sau khi nhìn nhận lại, cô thấy mình còn nhiều thiếu sót, cần chậm lại để nghiêm khắc với bản thân hơn.
 
Hình ảnh: Hương Giang xin lỗi sau ồn ào với anti-fan số 1
 
Người đẹp 9x ẩn dòng trạng thái cũ mang tính chỉ trích anti-fan và mong những chuyện không vui khép lại. Ngoài ra, cô kêu gọi người hâm mộ không dùng lời lẽ gay gắt để đáp trả những người chỉ trích cô, bởi điều này sẽ khiến cuộc chiến kéo dài mãi.
 
Giọng ca 'Anh đang ở đâu đấy anh' cho biết sau chuyện này cô rút được bài học cho mình sau sự việc lần này. Đó là phải cẩn trọng mọi lời nói, hành động bởi chúng có thể tạo nên kết quả xấu trong tương lai, nhất là khi cô đang hoạt động nghệ thuật.
 

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, Hương Giang chia sẻ. 
 
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một nhóm kín trên mạng xã hội có tên Anti Nữ hoàng đạo lý với số lượng thành viên lên tới 150 nghìn và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tại đây, nhiều tài khoản bêu xấu Hương Giang bằng những hình ảnh quá khứ, lời nói khiếm nhã. Họ cho rằng giọng ca 9x chuyên rao giảng đạo lý trên hàng loạt talkshow, chương trình truyền hình, gần nhất là Chị em chúng mình, Người ấy là ai?... Sức ảnh hưởng của nhóm này khiến Hương Giang được xem là nghệ sĩ có hội anti đông nhất showbiz Việt.
 
Trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ này, Hương Giang không giấu được sự bức xúc, cô muốn nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ bản thân. Cách xử lý của Hương Giang như 'đổ thêm dầu vào lửa', ngay sau đó không ít anti-fan đã tấn công vào fanpage, các chương trình cô tham gia để phản đối. Sau cuộc chiến qua lại trên mạng xã hội, Hương Giang đã lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan