rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 21:18 GMT+7

Hương Giang xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Cannes 2022

Cập nhật 15:16 ngày 26/05/2022

(Phim) - Sau khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố hủy bỏ toàn bộ lịch trình còn lại tại Liên hoan phim Cannes 2022, Hoa hậu Hương Giang lại bất ngờ xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện này.

Liên hoan phim quốc tế Cannes 2022 diễn ra tại Pháp đang là sự kiện thu hút sự chú ý của giới mộ điệu trong suốt những ngày qua. Sau khi Lý Nhã Kỳ thông báo huỷ lịch trình còn lại vì lí do sức khoẻ thì Hoa hậu Hương Giang bất ngờ xác nhận sẽ tham dự thảm đỏ LHP Cannes 2022.

Rạng sáng 26/5 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 để tham dự buổi ra mắt phim "The stars at noon". Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 góp mặt tại sự kiện quốc tế này.

Hình ảnh: Hương Giang xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Cannes 2022 số 1

Trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang chia sẻ cô được mời xuất hiện tại sự kiện với tư cách là đối tác kinh doanh chứ không phải nghệ sĩ quốc tế nên chỉ tham dự với tâm thế trải nghiệm. 

Người đẹp 9X cho biết, cô khá lo lắng trong lần đầu xuất hiện tại Cannes. "Khi phóng viên quốc tế không biết mình là ai, liệu họ có chụp hình mình hay không, chụp rồi thì cũng không biết lấy hình ở đâu khi nhiếp ảnh gia của mình không thể vào bên trong thảm đỏ. Tất cả hình ảnh của sự xuất hiện phụ thuộc vào… hên xui", Hương Giang chia sẻ.

Hình ảnh: Hương Giang xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Cannes 2022 số 2

Tuy nhiên sau đó, cô cho biết rất may mắn là ngoài hình ảnh dàn diễn viên chính của phim "The Stars At Noon", trang Getty Images đã ưu ái đăng tải 3 tấm hình của Hương Giang trên thảm đỏ. Cô viết: "Cuối cùng cũng có hình ảnh xinh xẻo gửi tặng khán giả thân yêu của Giang. Cũng còn rất nhiều phóng viên khác chụp nữa nhưng thú thật là không biết lấy ở đâu mọi người ạ".

Hình ảnh: Hương Giang xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Cannes 2022 số 3

Hình ảnh: Hương Giang xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Cannes 2022 số 4

 Trong lần đầu xuất hiện tại LHP Cannes, Hương Giang chọn chiếc váy trắng tinh, bồng bềnh như công chúa. Ngoài ra, bộ đầm còn có thiết kế cúp ngực để khoe vai trần gợi cảm và eo con kiến của nàng hậu.

TT

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan