rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 11:22 GMT+7

Hướng tới SEA Games 31: ĐT Futsal Việt Nam cải thiện điểm yếu

Cập nhật 20:44 ngày 28/04/2022

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam đang tập luyện đầy nỗ lực để hướng tới SEA Games 31 trên sân nhà.

ĐT Futsal Việt Nam đã vấp phải một số khó khăn tại Giải Futsal Đông Nam Á 2022. Để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà, thời gian qua thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã nỗ lực tập luyện tại TP HCM. Dự kiến toàn đội sẽ lên đường sang tập huấn Thái Lan, đối đầu một số quân xanh chất lượng trước khi bước vào tranh tài tại SEA Games 31.
 
Theo chia sẻ của HLV Phạm Minh Giang, đến thời điểm này các cầu thủ đang tập luyện tốt. "Những điểm yếu đã lộ ra ở giải futsal Đông Nam Á 2022 được khắc phục dần, đặc biệt là khả năng kết thúc và thể lực". Chắc chắn các thành viên ĐT Futsal Việt Nam sẽ còn nhiều tiến bộ sau chuyến tập huấn ngắn ngày tại xứ chùa Vàng. Dự kiến ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 29/4 và có khoảng 2-3 trận đấu giao hữu với những đối thủ mạnh.
 
Hình ảnh: Hướng tới SEA Games 31: ĐT Futsal Việt Nam cải thiện điểm yếu số 1

ĐT Futsal Việt Nam đang dần cải thiện điểm yếu

 
Trải qua bước đệm là Giải Futsal Đông Nam Á 2022, chứng kiến các đối thủ như Myanmar hay Indonesia có bước tiến vượt bậc, HLV Phạm Minh Giang đã nghiên cứu kỹ hơn đối thủ để phục vụ cho SEA Games 31. "Myanmar đầu tư rất lớn. Họ thuê HLV nước ngoài. Các cầu thủ tập luyện rất chăm chỉ. Nhìn vào nền tảng thể lực các cầu thủ Myanmar là có thể biết. Nhờ thể lực dồi dào nên họ chơi lăn xả khi gặp ĐT futsal Việt Nam. Indonesia chơi rất lỳ lợm. Giải VĐQG của họ có khá nhiều cầu thủ ngoại. Khi cầu thủ nội va chạm với cầu thủ ngoại sẽ học hỏi được rất nhiều".
 
Tại SEA Games 31, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tranh tài cùng Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Myanmar. Các trận đấu môn Futsal nam SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 11/5 đến 20/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Mỗi đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng và cạnh tranh huy chương. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan