rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 17:01 GMT+7

Hướng về khúc ruột miền Trung

Cập nhật 20:38 ngày 19/10/2020

(Bóng đá Nam) - Trước khi 2 trận đấu vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020 diễn ra, trên SVĐ Thống Nhất và Hàng Đẫy các cầu thủ và khán giả đã dành 1 phút để tưởng nhớ đồng bào và các chiến sĩ đã hi sinh vì thiên tai tại miền Trung.

Hình ảnh: Hướng về khúc ruột miền Trung số 1
Những ngày qua, mưa lũ tại các tỉnh miền Trung hết sức phức tạp gây thiệt hại lớn về người và của. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công ty VPF đã phối hợp cùng các CLB gây quỹ để ủng hộ bà con vùng lũ.

 
Hình ảnh: Hướng về khúc ruột miền Trung số 2
Các cầu thủ và khán giả trên SVĐ Hàng Đẫy đã dành 1 phút để tưởng nhớ các chiến sĩ đã hi sinh trong vụ sạt lở vừa qua tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.
Hình ảnh: Hướng về khúc ruột miền Trung số 3

Được biết, hoạt động gây quỹ sẽ diễn ra tại các trận đấu thuộc vòng 3 Giai đoạn 2 Giải VĐQG – LS V.League 1-2020 diễn ra ngày 19, 20/10 và vòng 3 Giai đoạn 2 Giải hạng Nhất Quốc gia – LS V.League 2 2020 diễn ra ngày 18 và 21/10.
Hình ảnh: Hướng về khúc ruột miền Trung số 4

Toàn bộ số tiền quyên góp được tại trận đấu sẽ được các CLB trao đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương để chuyển đến đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung.
 
Hình ảnh: Hướng về khúc ruột miền Trung số 5
Được biết, đến cuối trận đấu, số tiền mà BTC quyên góp đã lên tới hơn 50 triệu đồng. Hoạt động gây quỹ ủng hộ miền Trung là việc làm thiết thực để phần nào san sẻ khó khăn cho bà con nơi đây
Hình ảnh: Hướng về khúc ruột miền Trung số 6
CĐV Viettel căng băng rôn “Vô cùng thương tiếc các chiến sĩ đã hi sinh vì đồng bào miền Trung”

 
TH

PREVIEW VÒNG 2 NHÓM B GĐ2: DUYÊN NỢ HLV NGUYỄN THÀNH CÔNG


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan