rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 11:53 GMT+7

Hương vị tình thân phần 2 tập 16: Long lợi dụng ôm Nam, Diệp gặp họa vì mải tơ tưởng Dũng

Cập nhật 06:31 ngày 18/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân phần 2 tập 16: Không rõ vì lý do gì mà Nam chở Long bằng xe máy. Lợi dụng tình huống này, Long ôm Nam và còn chê cô phóng nhanh, vượt ẩu. Trong khi đó, Diệp mải tơ tưởng tới Dũng nên đã để học sinh của mình bị ngã.

Hương vị tình thân phần 2, tập 15 vừa lên sóng tối 17/08 tiếp tục xoay quanh chuyện Long cưa cẩm lại Nam lần nữa. Long lấy hết can đảm để hỏi Nam "Em còn yêu anh không?". Với Nam việc còn yêu hay không đã chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Mọi chuyện đã kết thúc ba năm trước. Long xin lỗi Nam vì năm xưa không đủ quyết liệt để bảo vệ cô. Đáp lại, Nam cho rằng, tình yêu của Long không đủ lớn nên anh đã không đủ quyết liệt để đến với cô. Nam lạnh lùng "Đừng tiếp cận em nữa. Cũng làm điều gì cho gia đình em, vì em không muốn mang ơn".

Trong khi đó, ông Sinh vẫn phải chăm sóc cho bố Chiến 'chó' vì món nợ năm xưa. Vì đường cùng không có tiền chữa bệnh cho bố, Chiến 'chó' bắt đầu tìm đến ông Tấn để hăm dọa và đòi 2 tỷ nếu không sẽ tiết lộ bí mật năm xưa.

Trong diễn biến khác, Diệp đã đi tẩy chiếc nốt ruồi lộc mà mẹ cô tôn thờ bấy lâu nay. Sau khi tẩy nốt ruồi, có vẻ như tình duyên của Diệp nở rộ hơn. Cô được Dũng tìm đến tận trường học và hứa hẹn sẽ đến đây mỗi ngày để cho cô ngắm. Đứng trước người trong mộng, Diệp ngại ngùng bỏ chạy nhưng trong lòng vô cùng thích thú.

Hương vị tình thân phần 2, tập 16

Đoạn trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 16 hé lộ cảnh Long và Nam bất ngờ đi chung một chiếc xe máy, nhưng tài xế lại là Nam. Tranh thủ cơ hội này, Long ôm tình cũ từ phía sau và còn chê Nam phóng nhanh vượt ẩu.

Tuy nhiên, Nam cũng rất 'rắn' với tình cũ, trước chiêu trò của Long, thì cô nàng chỉ lạnh lùng yêu cầu anh ngồi xa ra. Đáp lại thái độ lạnh lùng của Nam, Long gợi nhớ đến chuyện cũ: "Em nhớ cái hồ kia không. Cái lần anh tưởng em lao xuống tự tử xong lao xuống cứu em ấy. Ai ngờ vớt được khúc giò ngon thế".

Hình ảnh: Hương vị tình thân phần 2 tập 16: Long lợi dụng ôm Nam, Diệp gặp họa vì mải tơ tưởng Dũng số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân phần 2 tập 16: Long lợi dụng ôm Nam, Diệp gặp họa vì mải tơ tưởng Dũng số 2

 Trong một diễn biến khác, khi Diệp thẩn thơ trước cổng trường thì phụ huynh học sinh đến đón con. Có vẻ như cô nàng đang đợi Dũng và quên mất nhiệm vụ phải trông coi, chăm sóc học sinh. Chính vì vậy, một học sinh của Diệp bị ngã ở câu trượt, khiến cả cô và phụ huynh đều hoảng hốt.

Hình ảnh: Hương vị tình thân phần 2 tập 16: Long lợi dụng ôm Nam, Diệp gặp họa vì mải tơ tưởng Dũng số 3

Ở tình tiết khác, Chiến “chó” sau khi đi trộm cắp về đã ẩn nấp trong nhà ông Sinh. Khi bị ông Sinh đuổi, Chiến “chó” đã nói: “Ở đây không an toàn thì ở đâu an toàn nữa. Tôi với anh nó là cái nợ”. Khi ông Sinh quả quyết đuổi Chiến “chó” thẳng tay khỏi nhà, hắn đã đe dọa: “Ông mà đuổi tôi, tôi sẽ nói với con Nam, anh là bố nó. Rồi xem, bọn kẻ thù nó có bu đến con anh không”.

Tập 16 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ lên sóng vào tối nay (18/8) trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan