rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:35 GMT+7

Hương vị tình thân tập 10, phần 2: Nam phũ phàng trước màn 'rắc thính' của shark Long

Cập nhật 05:21 ngày 10/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 10, phân 2 (tập 81): Sau bao ngày mới gặp lại Nam, Long ngay lập tức "thả nhẹ" một câu đầy mùi "thính" nhưng không ngờ Nam đáp trả cực phũ.

Trong Hương vị tình thân tập 80 (tập 10, phần 2) vừa lên sóng tối 09/08, ông Sinh khát khao được nói ra sự thật, nhận Nam là con ruột. Đứng trước mộ người vợ quá cố, ông thì thầm "Con nó về đây với em rồi. Đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao nhiêu năm qua. Trước khi mất em đã dặn anh là phải yêu thương chăm sóc cho con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em anh sẽ nói sự thật cho con biết".
 
Tuy nhiên, vì sự xuất hiện của Chiến "chó", ông Sinh đành bỏ lỡ cơ hội nói sự thật với Nam, sợ Chiến "chó" làm hại con gái mình.
 
Khi Nam gặng hỏi nhiều lần về chuyện quan trọng ông Sinh định nói với cô, ông Sinh chỉ nói vợ ông mình mất từ khi đứa con mới lọt lòng. Bà Nhàn thay vợ ông nuôi em bé, nhưng cô sau này lại từ mặt ông. Vì thế, trước khi mất, nguyện vọng của bà là một lần nhìn thấy cháu gái.
 
Trước sự rình mò của Chiến "chó", ông Sinh vẫn không thể nhận Nam là con. "Cảm ơn Nam vì giúp bác Nhàn đi thanh thản. Bác Nhàn là người thân duy nhất của bác"- ông Sinh buồn rầu nói với Nam. Nhìn thấy khuôn mặt hằn những nỗi đau của ông Sinh, Nam đáp "Còn cháu nữa mà. Cháu cũng không có ruột thịt, bác cháu mình có thể dựa vào nhau".
 
Ở một phân cảnh khác, mâu thuẫn giữa bà Xuân và ông Khang tiếp tục tăng lên. Đứng giữa mẹ và vợ, ông Khang chọn cách báo hiếu mẹ, lạnh nhạt với bà Xuân. Điều này khiến bà Xuân bức xúc vì "phải nhìn vào thái độ của người khác mà sống, làm gì cũng không ai tin tưởng".
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 10, phần 2: Nam phũ phàng trước màn 'rắc thính' của shark Long số 1
 
  
Trong đoạn preview tập 10, phần 2 (tập 82) bộ phim Hương vị tình thân, Nam đã trở về nhà sau những ngày về quê ông Sinh. Đến công ty, Nam thấy Diệp mê mẩn ngắm Dũng badboy. Khi đang chỉnh đốn em gái thì Long xuất hiện. Khi Long hỏi thăm: “Em có ổn không, sao không trả lời tin nhắn của anh” thì Nam chỉ quay sang nói với Diệp: “Nhìn cái gì, chị không dại trai như em đâu”.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 10, phần 2: Nam phũ phàng trước màn 'rắc thính' của shark Long số 2
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 10, phần 2: Nam phũ phàng trước màn 'rắc thính' của shark Long số 3

Trong một diễn biến khác, ông Khang khi đưa mẹ đi dạo tình cờ bắt gặp Nam và Diệp. Gặp lại Nam, bà Dần vui mừng, xúc động nói: “Đúng cái Nam thật rồi”. Bà Dần dang tay nói: “Nam, lại đây với bà”. Hai bà cháu ôm nhau mừng mừng, tủi tủi vì lâu ngày không được gặp nhau.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 10, phần 2: Nam phũ phàng trước màn 'rắc thính' của shark Long số 4
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 10, phần 2: Nam phũ phàng trước màn 'rắc thính' của shark Long số 5

Tập 81 (phần 2, tập 10) bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 10/8 trên kênh VTV1.
 
CT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan