rss
Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:52 GMT+7

Hương vị tình thân tập 14 phần 2: Bà Dần bày mưu tính kế để Long cưới được Nam

Cập nhật 11:06 ngày 16/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 14, phần 2: Bà Dần thấy Long chậm chạp trong việc chinh phục Nam, bà bày cách cho cháu lấy được cả trâu lẫn nghé.

Trong Hương vị tình thân tập 14, phần 2 (tập 85) lên sóng tối nay 16/8, bà Dần hỏi thẳng Long có phải định bỏ cuộc chuyện chinh phục Nam hay không?, Long đáp cần thêm thời gian và Nam cũng vậy vì cô chưa quên được những khúc mắc với gia đình anh. "Chẳng qua Nam lo cho bà chứ cô ấy cũng chẳng muốn gặp cháu đâu", Long buồn bã nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 14 phần 2: Bà Dần bày mưu tính kế để Long cưới được Nam số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 14 phần 2: Bà Dần bày mưu tính kế để Long cưới được Nam số 2

Thấy vậy bà Dần nói với Long: "Cháu không nghe các cụ dạy à? Cưới vợ phải cưới liền tay. Cháu làm ăn kinh doanh nhanh nhạy đến như thế mà trong chuyện này cháu chậm chạp thế nhỉ? Cùng lắm thì làm như thằng Huy với con Thi, cưới cả trâu lẫn nghé luôn".

Cũng trong tập này, bà Sa Sa đã nói thẳng với ông Tấn rằng chuyện giữa hai người đã là quá khứ. Bà khuyên ông Tấn lập gia đình, sinh con chứ không nhất thiết ở vậy rồi giờ lại giành Dũng với bà. "Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không chỉ vì 1 lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được. Anh bây giờ đã giàu có, có điều kiện, có danh phận, tại sao anh không lập gia đình đi? Tuổi anh có thể đẻ thêm được mà, 1 đứa hay 10 đứa cũng được. Tại sao cứ phải là thằng Dũng" - bà Sa nói. Ông Tấn bức xúc cho rằng đúng là lòng dạ đàn bà…

Phim Hương vị tình thân tập 14 phần 2 còn hé lộ cảnh Nam khuyên nhủ em gái khi thấy Diệp vẫn còn tình cảm với Dũng. Nhưng Diệp thú nhận: “Cho dù em có cố gắng như thế nào thì em cũng chưa giờ quên được. Chị có làm được như chị nói không. Hay là chị vẫn yêu anh Long”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 14 phần 2: Bà Dần bày mưu tính kế để Long cưới được Nam số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 14 phần 2: Bà Dần bày mưu tính kế để Long cưới được Nam số 4

Phim Hương vị tình thân tập 14 phần 2: Bà Dần sẽ làm gì để giúp “thuyền” Nam và Long cập bến sớm?

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan